Hàng không thi nhau “xả” vé giá rẻ
(Tổ Quốc) -Từ ngày 8 – 10/9, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Tp. Hồ Chí Minh 2016 (ITE HCMC 2016).

Thứ Năm, ngày 08/09/2016 - 15:27

Tham gia hội chợ lần này, Vietnam Airlines cùng Jetstar Pacific xây dựng gian hàng chung và triển khai nhiều chương trình bán hấp dẫn.

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ triển khai bán vé quốc tế khứ hồi chỉ từ 207.000 đồng và vé nội địa chỉ từ 299.000 đồng/chiều. Hãng cũng phối hợp với các công ty du lịch đem đến cho khách hàng tham dự hội chợ chương trình "Chùm tour Khuyến mãi" nhiều gói du lịch với giá ưu đãi.

Hàng không thi nhau “xả” vé giá rẻ - ảnh 1Hai hãng hàng không xả hàng ngàn vé máy bay giá rẻ

Khách đến tham quan gian hàng tại ITE HCMC 2016 cũng có cơ hội mua 3.350 vé máy bay Jetstar Pacific với giá chỉ từ 48.000 đồng/chặng cho các hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh đi Cam Ranh, Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Pleiku, Huế.

Đồng thời, nhân dịp này hãng hàng không giá rẻ triển khai chương trình “Mua vé chiều đi, miễn phí chiều về” với giá vé khứ hồi chỉ từ 290.000 đồng đến 1.000.000 đồng/chặng khi mua vé trên trang web http://www.jetstar.com.

Cùng với các chương trình ưu đãi hấp dẫn, khách đến tham quan, tìm hiểu thông tin và tham gia các trò chơi tại gian hàng sẽ có cơ hội nhận hàng trăm suất quà tặng mỗi ngày, bao gồm thẻ giảm 10% giá vé máy bay của Vietnam Airlines và vé thưởng miễn cước của Jetstar Pacific.

Được biết, tại Lễ khai mạc hội chợ ITE HCMC 2016 diễn ra tối 7/9, Vietnam Airlines đã được trao giải thưởng Hãng hàng không Việt Nam xuất sắc nhất của năm (The Best Airlines of the year) vì những đóng góp của Hãng cho ngành du lịch của khu vực tiểu vùng sông Mê Công./.

Thái Tùng 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm