Hiệu ứng phim Kong: Quảng Ninh đề nghị khảo sát sản phẩm du lịch
(Tổ Quốc) -UBND tỉnh Quảng Ninh đã có văn bản số 1655/UBND-DL1 ngày 16/3 gửi Tổng Cục Du lịch đề nghị tổ chức khảo sát để phát triển các sản phẩm du lịch liên quan đến các địa điểm quay phim Kong: Skull Island.

Thứ Hai, ngày 20/03/2017 - 20:36

Theo đó, nhằm tạo hiệu ứng trong việc thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Việt Nam nói chung và các địa phương có địa điểm đã được chọn để quay các cảnh trong phim Kong: Skull Island nói riêng, UBND tỉnh đề nghị Tổng cục Du lịch chủ trì, phối hợp với các địa phương: Quảng Ninh, Ninh Bình, Quảng Bình tổ chức chương trình khảo sát du lịch dành cho các hãng lữ hành và báo chí (Fam Trip, Press Trip) để khảo sát các địa điểm đã được chọn để quay các cảnh trong phim Kong: Skull Island và các dịch vụ du lịch kèm theo.

Hiệu ứng phim Kong: Quảng Ninh đề nghị khảo sát sản phẩm du lịch - ảnh 1 Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh - một trong những địa điểm nổi tiếng để quay bộ phim Kong: Skull Island. Ảnh: Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Trên cơ sở đó, các doanh nghiệp du lịch, lữ hành sẽ tổ chức và chào bán các tour du lịch phù hợp dành cho du khách đến các địa phương; các cơ quan báo chí sẽ thực hiện công tác truyền thông cho các địa điểm liên quan.

Bộ phim Kong: Skull Island của điện ảnh Hollywood, Hoa Kỳ do Đạo diễn Vogt Roberts thực hiện với nhiều cảnh quay tại các địa phương trọng điểm du lịch của Việt Nam, trong đó có Vịnh Hạ Long. Sau khi được công chiếu, bộ phim gây ấn tượng mạnh đối với người xem, tạo cơ hội thu hút du khách đến với Việt Nam. Ông Vogt Roberts đã được Bộ VH,TT&DL bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch của Việt Nam./.  

Theo báo Quảng Ninh

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817