Hội chợ Du lịch Quốc tế TP Hồ Chí Minh 2017 đặt mục tiêu thu hút trên 35 ngàn lượt khách

(Tổ Quốc)-Hội chợ Du lịch Quốc tế TP Hồ Chí Minh lần thứ 13 năm 2017 (ITE HCMC) do Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 7 – 9/9, tại Trung tâm SECC. 


(Tổ Quốc)-Hội chợ Du lịch Quốc tế TP Hồ Chí Minh lần thứ 13 năm 2017 (ITE HCMC) do Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 7 – 9/9, tại Trung tâm SECC.
Lâm Minh - / Thứ Ba, ngày 04/07/2017 - 05:40

Hội chợ dự kiến sẽ có sự tham gia của 300 gian hàng với sự tham gia của hơn 60% người bán nước ngoài; thu hút 250 người mua và báo chí quốc tế cùng 400 người bán trong và ngoài nước, thu hút trên 35.000 lượt khách tham quan.

Hội chợ sẽ giới thiệu những sản phẩm du lịch đặc trưng của Việt Nam và TP Hồ Chí Minh như: Du lịch nghỉ dưỡng, du lịch cap cấp, du lịch hội nghị, hội thảo, du lịch thể thao, du lịch chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, du lịch giáo dục, du lịch văn hóa (kết nối di sản). Ngoài ra, Hội chợ còn tổ chức nhiều hội thảo cho người mua, người bán, Giải thưởng du lịch ITE-HCMC 2017, chương trình giới thiệu và khảo sát điểm đến…

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP Hồ Chí Minh 2017 đặt mục tiêu thu hút trên 35 ngàn lượt khách - ảnh 1Hội chợ dự kiến sẽ có sự tham gia của 300 gian hàng với sự tham gia của hơn 60% người bán nước ngoài (Ảnh: huetourismconnect)

Họi chợ ITE HCMC 2017 do Bộ VHTTDL phối hợp với UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “Cửa ngõ du lịch châu Á” nhằm chào mừng kỷ niệm lần thứ 50 thành lập ASEAN. Đây hứa hẹn là một trong những diễn đàn thương mại du lịch quan trọng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, góp phần quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch Việt Nam và hình ảnh ASEAN như một điểm đến du lịch chung, góp phần tăng cường hợp tác phát triển ngành công nghiệp du lịch giữa các nước trong khu vực và trên thế giới.

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ - Giám đốc Sở Du lịch TP HCM cho biết: "Hội chợ ITE CHMC 2017 là sự kiện du lịch thường niên quan trọng và uy tín trên tinh thần hợp tác xây dựng và gắn kết năm quốc gia thuộc khu vực hạ nguồn Mê Công bao gồm: Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam thu hút đông sự quan tâm tham dự của người mua quốc tế; các nhà cung ứng, các chuyên gia thương mại du lịch và các đối tác truyền thông đến từ các tổ chức du lịch trong khu vực và quốc tế để cùng nắm bắt, tiếp cận những bước phát triển mới của ngành công nghiệp du lịch."./.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm