Khai trương nhà hàng máy bay đầu tiên ở Trung Quốc
(Tổ Quốc)-Mới đây, một nhà hàng bên trong chiếc Boeing 737 ở Trung Quốc chính thức khai trương. 
Thứ Ba, ngày 13/09/2016 - 15:24
Đây là lần đầu tiên một loại hình kinh doanh rất đặc biệt thu hút du khách tới thưởng thức.
Theo Independent cho biết, nhà hàng Lily Airways được xây dựng bên trong một chiếc máy bay Boeing 737 cũ. Nó được mua lại bởi Li Yang, một doanh nhân Trung Quốc với giá gần 5,2 triệu USD từ hãng Batavia Air của Indonesia năm 2015. Giới truyền thông địa phương khẳng định đây là nhà hàng trên máy bay đầu tiên ở Trung Quốc.
Nhà hàng trên máy bay này nằm tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc. Số lượng khách tối đa có thể ngồi trong nhà hàng cùng lúc là 70 thực khách với bài trí sang trọng mang phong cách phương Tây.
Thực đơn của nhà hàng khá phong phú, Li Yang thuê những đầu bếp người Nga chế biến món ăn. Một bữa ăn ở đây có giá trung bình từ 30 đến 45 USD (khoảng 700.000 đến một triệu đồng).

Khai trương nhà hàng máy bay đầu tiên ở Trung Quốc - ảnh 1
Nhà hàng máy bay Lily Airways được đặt trên một con phố đi bộ ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Ảnh: Feature China/Barcroft.
Thực khách khi bước chân vào nhà hàng sẽ được hướng dẫn đi qua một ống lồng tương tự như tại sân bay. Bên trong máy bay vẫn có đầy đủ cabin, buồng lái, đội ngũ tiếp viên hàng không…
Để phù hợp với không gian mang chủ đề máy bay, đội ngũ nhân viên phục vụ mặc trang phục tiếp viên hàng không để mang tới trải nghiệm thú vị, tham quan buồng lái của phi cơ là "dịch vụ khuyến mại" dành cho thực khách.

Thủy Bích (t/h)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm