Khám phá Hà Nội bằng bốn free tour đi bộ
(Tổ Quốc)-Bốn Free Tour với những nét đặc sắc riêng sẽ giới thiệu đến du khách một khía cạnh riêng của Hà Nội để từ đó vẽ lên một cách tổng thể và sinh động một Hà Nội xưa và nay.
Thứ Bảy, ngày 08/10/2016 - 10:30

Điểm chung của những tour này là du khách sẽ khám phá Hà Nội bằng hình thức đi bộ. Cụ thể, các free tour được cung cấp và điều hành bởi công ty Vietnamtourism – Hanoi, chính thức được khởi động từ ngày 7/10 tại Trung tâm Thông tin và Hỗ trợ Khách du lịch (28 Hàng Dầu).

Khám phá Hà Nội bằng bốn free tour đi bộ - ảnh 1Du khách có thể khám phá Hà Nội bằng các free tour trong ngày

Bốn free tour bao gồm: Tour tìm hiểu lịch sử, văn hoá Hà Nội, Tour tham quan các công trình kiến trúc tiêu biểu của Hà Nội, Tour giới thiệu các phố nghề – một đặc trưng văn hoá của khu phố cổ Hà Nội, Tour đưa du khách chứng kiến sự giao thoa văn hoá Đông – Tây trong lòng phố cổ Hà Nội.

Trong thời gian bắt đầu khởi động, tour Phố nghề Hà Nội được khai thác trước tiên. Tour này sẽ có thời gian tổng cộng 1 tiếng 30 phút, khởi hành các múi giờ 9h30, 10h15; 14h; 15h và 16h từ thứ 4 đến Chủ nhật (trừ ngày lễ). Hành trình sẽ đi qua: Trung tâm 28 Hàng Dầu – Hàng Đào – Hàng Bạc – Hàng Bồ – Lãn Ông – Hàng Thiếc – Hàng Quạt – Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục – Đền Bà Kiệu./.

Lâm Minh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817