Khánh Hòa khai trương vườn bướm bán tự nhiên đầu tiên

(Tổ Quốc)-Ngày 29/1 (mùng 2 Tết Đinh Dậu), Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú đã khai trương vườn bướm bán tự nhiên đầu tiên ở Khánh Hòa đặt tại khu du lịch Suối Hoa Lan trên đảo Hoa Lan.

Thứ Hai, ngày 30/01/2017 - 08:24
Khánh Hòa khai trương vườn bướm bán tự nhiên đầu tiên - ảnh 1Khu vườn bướm là một sản phẩm du lịch mới của Khu du lịch Suối Hoa Lan (Ảnh: Báo Khánh Hòa)

Đầu tư với tổng chi phí đầu tư hơn 1 tỷ đồng, khu vườn bướm là một sản phẩm du lịch mới của Khu du lịch Suối Hoa Lan, nằm trong định hướng phát triển của Công ty cổ phần du lịch Long Phú đó là xây dựng Suối Hoa Lan thành một địa điểm du lịch sinh thái, lấy thiên nhiên làm nền tảng để tạo nên những sự mới lạ, hấp dẫn.

Khu vườn bướm có diện tích 1.200 m2, quy tụ hơn 1.000 cá thể bướm thuộc hơn 100 loài bướm khác nhau. Các điều kiện về khí hậu, nhiệt độ, ánh sáng trong khu vườn hoàn toàn hòa hợp với điều kiện của tự nhiên. Ngoài ra, trong khu vườn bướm còn có những tiểu cảnh, thác nước và rất nhiều loại hoa khác nhau để làm cho không gian khu vườn thêm đẹp và sinh động.

Ngoài phục vụ nhu cầu tham quan của du khách, khu vườn bướm còn là nơi phục vụ cho các đối tượng học sinh, sinh viên đến tìm hiểu, nghiên cứu./.

 Hồng Dương (t/h)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm