Lào Cai đón 20 vị khách du lịch nước ngoài đầu tiên vào Việt Nam
(Tổ Quốc) -Sáng 28/1 (tức mồng một Tết Đinh Dậu), tại Cửa khẩu Quốc tế Lào Cai, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh tổ chức đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên.
Nhị Xuân - / Thứ Bảy, ngày 28/01/2017 - 20:26

Đoàn khách gồm 20 người mang quốc tịch Trung Quốc do Hiệp hội Du lịch tỉnh Lào Cai tổ chức đón sẽ lưu trú trong một ngày để đi tham quan một số địa danh du lịch trên địa bàn thành phố Lào Cai và Khu du lịch Sa Pa.

Tại lễ đón, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tặng hoa, chúc mừng năm mới và giới thiệu về các địa danh du lịch hấp dẫn của tỉnh Lào Cai.  

 Lào Cai đón 20 vị khách du lịch nước ngoài đầu tiên vào Việt Nam - ảnh 1Những khách du lịch đầu tiên của năm mới tại Cửa khẩu Quốc tế Lào Cai. Ảnh: baolaocai.vn

Lào Cai là thành phố có nhiều điểm du lịch hấp dẫn như: Đình fansipan, núi Hàm Rồng, Núi cô tiên, chợ Sapa, Chợ phiên Bắc Hà, làng thổ cẩm Tả Phìn, thành cổ Trung Đô, chợ Mường Hum…

Cũng trong ngày đầu tiên năm Đinh Dậu 2017 cáp treo fansipan đã có khách du lịch “xông đất” đến từ Hà Nội, Hải Dương và một người mang quốc tịch Hàn Quốc. Theo lịch trình, những vị khách này sẽ lưu trú tại Sa Pa trong dịp Tết Nguyên đán, và đón tết cùng với đồng bào vùng cao.

Được biết,  năm 2016 tỉnh  Lào Cai đã đón hơn 2,8 triệu lượt khách du lịch (trong đó có 750.778 khách quốc tế), đem lại tổng doanh thu trên 6.405 tỷ đồng, tăng 37% so với năm 2015.

Nhị Xuân (t/h)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm