“Lễ hội Diều Đà Nẵng 2017 - Bay lên những giấc mơ”
(Tổ Quốc) - Hàng chục con diều với nhiều hình dáng độc đáo, rực rỡ sắc màu và kích cỡ lớn, bắt mắt hòa quyện với không gian biển tươi vui và tuyệt đẹp của Đà Nẵng sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm vô cùng thú vị. 
Đức Hoàng - / Thứ Bảy, ngày 08/07/2017 - 07:56

Ngày 8/7, Sở Văn hóa và Thể thao TP Đà Nẵng cho biết, từ ngày 15-16/7, “Lễ hội Diều Đà Nẵng 2017-Bay lên những giấc mơ” sẽ được tổ chức tại khu vực Biển Mỹ Khê (đối diện vòng xoay đường Võ Văn Kiệt-Võ Nguyên Giáp), quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Lễ hội Diều năm nay sẽ có sự góp mặt của các CLB Diều đến từ thành phố Hồ Chí Minh - nơi có phong trào chơi diều phát triển mạnh và sự phối hợp của CLB Diều Đà Nẵng.

“Lễ hội Diều Đà Nẵng 2017 - Bay lên những giấc mơ” - ảnh 1 Từ ngày 15-16/7, tại Đà Nẵng diễn ra “Lễ hội Diều Đà Nẵng 2017-Bay lên những giấc mơ”.

Sự tề tựu của những thành viên giàu kinh nghiệm sẽ hứa hẹn đem đến cho khán giả những màn biểu diễn thả diều nghệ thuật đặc sắc với những nét đặc trưng riêng về kiểu cách Diều cũng như văn hóa chơi Diều phương Nam.

Hàng chục con diều với nhiều hình dáng độc đáo, rực rỡ sắc màu và kích cỡ lớn, bắt mắt hòa quyện với không gian biển tươi vui và tuyệt đẹp của Đà Nẵng sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Trong khuôn khổ lễ hội Diều Đà Nẵng còn có các hoạt động phong phú, hấp dẫn như: thi đấu diều chọi Rokkaku, thi trang trí diều dành cho thiếu nhi, biểu diễn võ thuật cổ truyền…

Lễ hội Diều Đà Nẵng 2017 hứa hẹn sẽ góp phần làm phong phú thêm các hoạt động văn hóa nghệ thuật của thành phố, đáp ứng đời sống tinh thần ngày càng cao của người dân Đà Nẵng, tạo thêm không khí náo nhiệt và vui tươi cho biển Đà Nẵng trong mùa du lịch biển, phục vụ nhu cầu tham quan, giải trí của du khách và người dân.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm