Lễ hội văn hóa thế giới TP. HCM-Gyongju 2017 kéo dài 25 ngày

(Tổ Quốc)-Dự kiến, Lễ hội văn hóa thế giới TP. Hồ Chí Minh-Gyongju 2017 được tổ chức vào tháng 11/2017, kéo dài 25 ngày với các chương trình giao lưu văn hóa đa dạng, đặc sắc.

.
Thứ Hai, ngày 10/10/2016 - 06:37
Lễ hội văn hóa thế giới TP. HCM-Gyongju 2017 kéo dài 25 ngày - ảnh 1Lễ hội văn hóa thế giới TP HCM - Gyongju sẽ kéo dài 25 ngày

Sự kiện này được tổ chức tại TP HCM theo văn bản ký kết vào tháng 9 vừa qua giữa lãnh đạo UBND TPHCM và chính quyền tỉnh Gyongsangbuk-do và thành phố Gyongju Ghi nhớ về việc đồng tổ chức Lễ hội văn hóa thế giới Thành phố Hồ Chí Minh-Gyongju 2017 .

Lễ hội được tổ chức nhằm kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Hàn Quốc-Việt Nam và chào mừng Diễn đàn hợp tác Kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) 2017 được tổ chức tại Việt Nam.

Lễ hội văn hóa thế giới Thành phố Hồ Chí Minh-Gyongju 2017 là hoạt động văn hóa duy nhất của Hàn Quốc được tổ chức dài ngày ở nước ngoài. Lễ hội là một sự kiện văn hóa đại diện tiêu biểu cho nền văn hóa Hàn Quốc, được tổ chức với nhiều hoạt động văn hóa truyền thống và hiện đại của Hàn Quốc.

Sự kiện này hứa hẹn sẽ là dấu mốc quan trọng trong quan hệ giữa hai nước và là điểm khởi đầu tích cực cho các sự kiện hợp tác văn hóa, kinh tế giữa hai nước trong tương lai./.

Hồng Dương (t/h)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm