Liên hoan diều quốc tế Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ VII - 2016
(Tổ Quốc)-Dự kiến liên hoan Diều quốc tế 2016 sẽ được tổ chức từ ngày 06-12/12/2016 tại các khu du lịch Bãi Sau và khu du lịch Paradies thành phố Vũng Tàu.
Thứ Ba, ngày 13/09/2016 - 10:50
Với chủ đề “Vũ điệu hòa bình” liên hoan Diều sẽ thu hút sự tham gia của khoảng 60 nghệ nhân đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng khoảng 50 nghệ nhân thuộc các CLB trong nước cùng tham gia biểu diễn Diều nghệ thuật. Tổng kinh phí cho việc tổ chức liên hoan Diều hơn 2,5 tỷ đồng.
Liên hoan diều quốc tế Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ VII - 2016 - ảnh 1
Liên hoan Diều Quốc tế Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ VI năm 2015 - 
Ảnh: http://intourcoresort.com.vn
Ngoài ý nghĩa là một hoạt động thể thao nghệ thuật truyền thống tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã được tổ chức 6 lần trước đây, liên hoan Diều cũng là hoạt động thu hút khách du lịch, việc vận động các doanh nghiệp đóng góp kinh phí, tài trợ cho liên hoan thành công đang được các đơn vị tích cực thực hiện.
Trong khuôn khổ liên hoan sẽ diễn ra các hoạt động như: Tham quan các khu du lịch trên địa bàn tỉnh; các nghệ nhân nước ngoài hướng dẫn làm diều; thi đấu diều Rokkaku, diều nghệ thuật, diều sáo, diều khí động học, diều bầy, diều thể thao... dọc Bãi Sau, TP Vũng Tàu và khu vực trước Trung tâm hành chính tỉnh; thả diều nghệ thuật tại sân Golf Paradise.

Thủy Bích (t/h)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm