Lộng lẫy sắc xuân trên đỉnh Bà Nà

(Tổ Quốc)-Mở đầu cho chuỗi các lễ hội sẽ diễn ra liên tục trong năm 2017, carnival xuân tại Bà Nà đã thu hút hàng chục ngàn lượt du khách mỗi ngày.

Thảo Linh - / Thứ Sáu, ngày 03/02/2017 - 09:16
Lộng lẫy sắc xuân trên đỉnh Bà Nà - ảnh 1

Những ai đã từng tới Disneyland sẽ thấy, carnival xuân tại Bà Nà cũng rộn rã không kém những lễ hội tại chuỗi các công viên hàng đầu thế giới

Lộng lẫy sắc xuân trên đỉnh Bà Nà - ảnh 2Giới trẻ trong nước và khu vực đang hình thành thói quen đi du lịch vào dịp Tết nguyên đán và Bà Nà luôn luôn là địa điểm được Check – in yêu thích của giới trẻ.
Lộng lẫy sắc xuân trên đỉnh Bà Nà - ảnh 3
Lộng lẫy sắc xuân trên đỉnh Bà Nà - ảnh 4Du khách vui chơi thỏa thích trên đỉnh Bà Nà
Lộng lẫy sắc xuân trên đỉnh Bà Nà - ảnh 5

Ở khu vực trung tâm là vườn hạnh phúc với hơn 25.000 cây hoa đua nhau tỏa hương khoe sắc, trong đó ấn tượng nhất là gốc đào cổ thụ hiếm có


Lộng lẫy sắc xuân trên đỉnh Bà Nà - ảnh 6

Du khách cũng rất dễ bị “hớp hồn” trước vẻ đẹp của hoa đào chuông, loài hoa mà thiên nhiên đã chắt chiu và ưu ái dành tặng riêng cho những vùng núi cao trên 1400m như đỉnh Bà Nà. Từng chùm hoa như những chiếc chuông nhỏ xíu xinh xinh lung linh trước gió.

Lộng lẫy sắc xuân trên đỉnh Bà Nà - ảnh 7

Gõ cửa mùa xuân trên đỉnh Bà Nà, du khách không chỉ có được những trải nghiệm thú vị như hòa mình vào lễ hội, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của muôn hoa ngày xuân, được trải nghiệm gói bánh chưng Tết… mà còn nhận được những phần quà “lì xì” lấy may đầu năm mới của ông Tài bà Lộc.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm