Ngày 3/8 chính thức mở đường bay mới Hà Nội – Dubai
(Tổ Quốc)-Hãng hàng không Emirates sẽ chính thức mở đường bay chở khách đầu tiên kết nối giữa Hà Nội và Dubai vào ngày 3/8/2016.
Thứ Ba, ngày 02/08/2016 - 16:17
Theo thông tin từ Emirates, đường bay này sẽ sử dụng máy bay Boeing 777-300ER với ba hạng ghế, bao gồm hạng Nhất, hạng Thương gia và hạng Phổ thông cùng với hàng loạt dịch vụ đẳng cấp của Emirates.
Trên hầu hết các máy bay của Emirates, khách hàng ở tất cả các hạng ghế có thể sử dụng kết nối wifi. Trung bình hơn ¼ khách hàng sử dụng internet trên hành trình và tăng lên 1/2 trên các chuyến bay dài hơn 12 tiếng. Emirates là Nhà cung cấp dịch vụ giải trí trên chuyến bay tốt nhất thế giới, nhờ có hệ thống giải trí hiện đại ICE. Với hơn 2.200 kênh khác nhau cho khách hàng lựa chọn, bao gồm 90 kênh dành cho trẻ em.
Ngày 3/8 chính thức mở đường bay mới Hà Nội – Dubai - ảnh 1
Đường bay Hà Nội – Dubai của Emirates sẽ hoạt động từ ngày 3/8 - Ảnh: DĐDN

Việc mở đường bay mới sẽ củng cố mạng lưới điểm đến của Emirates tại khu vực Đông Nam Á, mang đến một lựa chọn mới cho hành khách đi từ Hà Nội, đồng thời kết nối du khách Việt Nam với mạng lưới toàn cầu của Emirates.

Như vậy, Hà Nội sẽ là điểm đến thứ hai của Emirates tại Việt Nam, sau điểm đến đầu tiên tại TP.HCM, được mở năm 2012 và sau khi hãng này mở dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Hà Nội từ năm 2013.
Tổng giám đốc Hãng hàng không Emirates tại Việt Nam - ông Haitham Al Battawy cho biết: “Emirates đã quyết định mở thêm đường bay tới Thủ đô Hà Nội để đáp ứng thuận tiện hơn cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng đường bay sẽ thu hút được nhiều khách hàng và thành công như đường bay tới thành phố Hồ Chí Minh.
Và chúng tôi cũng mong muốn được đón tiếp nhiều người Việt Nam đến thăm và làm việc, khám phá Dubai – thành phố của những kỳ quan hiện đại xen lẫn với những di tích văn hóa cổ xưa, và một nền văn hóa đặc sắc trên sa mạc Trung Đông”
Emirates là hãng hàng không thuộc Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE). Mới đây hãng này không này đã được vinh danh là hãng hàng không tốt nhất thế giới tại Giải thưởng Hàng không Thế giới Skytrax năm 2016.

Thủy Bích (tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm