Nghệ An sắp có thêm một khách sạn 4 sao

(Tổ Quốc)-Mường Thanh Grand Hoàng Mai, khách sạn thứ 7 của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh sẽ chính thức đi vào hoạt động tại Nghệ An vào ngày 02/9/2016.

Thứ Hai, ngày 29/08/2016 - 13:53

Nghệ An sắp có thêm một khách sạn 4 sao - ảnh 1

Khách sạn Mường Thanh Hoàng Mai ở Nghệ An sắp đi vào khai  trương

Khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai nằm ở vị trí đắc địa trên đường quốc lộ 1A, giáp ranh với các con đường kết nối tới khu hành chính của thị xã và KCN Hoàng Mai 1. Được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, khách sạn có chiều cao 15 tầng với 161 phòng nghỉ, đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách trong và ngoài nước; hệ thống 3 phòng hội nghị lớn hiện đại có sức chứa tối đa 1000 khách.

Đi kèm cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ là các dịch vụ tiệc hội thảo, hội nghị chuyên nghiệp có khả năng phục vụ đồng thời hơn 500 thực khách. Mường Thanh Grand Hoàng Mai hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng để tổ chức những sự kiện trọng đại như tiệc cưới, hội họp,… cho các cơ quan, đơn vị và người dân trong và ngoài tỉnh.

Sự ra đời của khách sạn 4 sao Mường Thanh Grand Hoàng Mai không chỉ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú của Nghệ An nói riêng, mà còn hứa hẹn  nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch cho miền Trung trong tương lai./.

Thảo Linh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm