Ngỡ ngàng bộ ảnh cưới tuyệt đẹp trong đêm pháo hoa Đà Nẵng
(Tổ Quốc) -Màn trình diễn pháo hoa giữa 2 đội Italy và Hong Kong (Trung Quốc) đã được đôi bạn trẻ Đà Nẵng tận dụng để tạo ra một bộ ảnh cưới độc đáo khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Thứ Sáu, ngày 08/06/2018 - 11:17

Ngỡ ngàng bộ ảnh cưới tuyệt đẹp trong đêm pháo hoa Đà Nẵng - ảnh 1

Đà Nẵng không chỉ được biết đến là một trong những khu du lịch biển đẹp nhất miền Trung mà còn là địa điểm chụp ảnh cưới không thể bỏ qua.


Ngỡ ngàng bộ ảnh cưới tuyệt đẹp trong đêm pháo hoa Đà Nẵng - ảnh 2Đôi bạn trẻ Tín Ngô và Thảo Anh đã chọn cho mình một không gian khác để lưu lại kỷ niệm ngay tại thành phố quê hương.
Ngỡ ngàng bộ ảnh cưới tuyệt đẹp trong đêm pháo hoa Đà Nẵng - ảnh 3Vẻ đẹp lãng mạn đầy sức sống của thành phố Đà Nẵng là nguồn cảm hứng cho các cặp đôi thực hiện bộ album ảnh cưới của mình.
Ngỡ ngàng bộ ảnh cưới tuyệt đẹp trong đêm pháo hoa Đà Nẵng - ảnh 4Màn trình diễn pháo hoa giữa 2 đội Italy và Hong Kong (Trung Quốc) trong khuôn khổ Lễ Hội Pháo Hoa Đà Nẵng 2018 được đội bạn cùng 3 nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo.
Ngỡ ngàng bộ ảnh cưới tuyệt đẹp trong đêm pháo hoa Đà Nẵng - ảnh 5Những góc ảnh không thể ấn tượng hơn trong không gian lãng mạn từ màn trình diễn pháo hoa của đội Italy.
Ngỡ ngàng bộ ảnh cưới tuyệt đẹp trong đêm pháo hoa Đà Nẵng - ảnh 6Sự kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng trong đêm trình diễn pháo hoa và đặc biệt là tình yêu của cặp đôi Tín-Anh đã tạo nên một “Nhịp cầu Tình yêu” thật lung linh, huyền ảo.
Ngỡ ngàng bộ ảnh cưới tuyệt đẹp trong đêm pháo hoa Đà Nẵng - ảnh 7Đôi bạn trẻ rạng ngời hạnh phúc.
Ngỡ ngàng bộ ảnh cưới tuyệt đẹp trong đêm pháo hoa Đà Nẵng - ảnh 8Từ điểm cao của Khách sạn Novotel bên bờ Tây sông Hàn, cặp đôi Tín Ngô- Thảo Anh lung linh hơn trong sắc màu những đợt pháo hoa.
Ngỡ ngàng bộ ảnh cưới tuyệt đẹp trong đêm pháo hoa Đà Nẵng - ảnh 9
Ngỡ ngàng bộ ảnh cưới tuyệt đẹp trong đêm pháo hoa Đà Nẵng - ảnh 10Màn cầu hôn lãng mạn trong bối cảnh tưởng như chỉ có trong phim.
Ngỡ ngàng bộ ảnh cưới tuyệt đẹp trong đêm pháo hoa Đà Nẵng - ảnh 11Những khoảnh khắc thiêng liêng khi tình yêu hoà quyện cùng vẻ đẹp của đất trời đã được thu gọn trong ống kính.
Ngỡ ngàng bộ ảnh cưới tuyệt đẹp trong đêm pháo hoa Đà Nẵng - ảnh 12Các nhiếp ảnh gia chia sẻ: "để chụp được bộ ảnh này khá vất vả nhưng thú vị, vì pháo hoa diễn ra rất nhanh. Nên ekip cần phải chuẩn bị chu đáo từ bối cảnh, ánh sáng, khuôn hình đến thiết bị"

Ngỡ ngàng bộ ảnh cưới tuyệt đẹp trong đêm pháo hoa Đà Nẵng - ảnh 13

Khung cảnh không thể lãng mạn hơn.

 
Ngỡ ngàng bộ ảnh cưới tuyệt đẹp trong đêm pháo hoa Đà Nẵng - ảnh 14
Ngỡ ngàng bộ ảnh cưới tuyệt đẹp trong đêm pháo hoa Đà Nẵng - ảnh 15

Bảo Trung - Anh Sơn

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817