Nguỵ trang bom khói để đánh cướp, khách du lịch tại Venice hoảng loạn
(Tổ Quốc) - Một số nghi phạm, để tiến hành đánh cướp một cửa hàng nữ trang ở Quảng trường St Mark nổi tiếng của Venice.
An Bình - / Thứ Bảy, ngày 18/03/2017 - 21:47

Một số nghi phạm, để tiến hành đánh cướp một cửa hàng nữ trang ở Quảng trường St Mark nổi tiếng của Venice, đã khiến khách du lịch hoảng loạn khi đốt bom khói để che dấu các hoạt động phạm tội.

Hãng thông tấn xã ANSA cho biết, một quả bom khói đã được ném ra trong ngày 17/3 tại gần tháp chuông Basilica của St Mark, và một quả bom khói khác được thả ngay giữa quảng trường hình vuông nổi tiếng.

Nguỵ trang bom khói để đánh cướp, khách du lịch tại Venice hoảng loạn - ảnh 1Khói bao phủ hầu khắp quảng trường St Mark. (Nguồn: AP)

Tình hình ngay lập tức trở nên hỗn loạn, hãng thông tấn này cho biết, do du khách và những chủ cửa hàng địa phương nghi ngờ là có hoả hoạn hoặc một cuộc tấn công có thể đang diễn ra.

Hình ảnh được ghi lại tại hiện trường cho thấy khói bao phủ hầu khắp quảng trường.

Nhật báo Gazzettino cho biết rằng một du khách ngồi ở một quán cà phê ngoài trời tại St Mark đã nhìn thấy một người đặt bom khói và hai người khác tiến vào một cửa hàng trang sức và đã thông báo cho cảnh sát.

Cảnh sát và lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường và những nghi phạm đã biến mất trong đám đông trước khi thực hiện thành công vụ cướp.

 Cảnh sát Italy từ chối xác nhận chi tiết về vụ việc và cho biết đang tiến hành điều tra.

(Theo Telegraph)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại