Nhộn nhịp cuối tuần với công viên nước bằng phao đầu tiên ở Hà Nội
(Tổ Quốc) - Dù chưa chính thức khai trương nhưng công viên nước bằng phao tại Hà Đông, Hà Nội vẫn thu hút cả nghìn khách đến vui chơi ngày cuối tuần.
Minh Khánh - / Thứ Hai, ngày 04/06/2018 - 10:20
Nhộn nhịp cuối tuần với công viên nước bằng phao đầu tiên ở Hà Nội - ảnh 1Những ngày cuối tuần vừa qua, tại khu dịch vụ thể thao cây xanh Hà Đông (đường Tô Hiệu, Hà Cầu, Hà Đông) Hà Nội đã chính thức mở cửa thử nghiệm công viên nước bằng phao đầu tiên ở Hà Nội.
Nhộn nhịp cuối tuần với công viên nước bằng phao đầu tiên ở Hà Nội - ảnh 2Với quy mô 15.000m2 theo công bố trên fanpage, địa điểm này sẽ có sức chứa cả nghìn du khách đến vui chơi.
Nhộn nhịp cuối tuần với công viên nước bằng phao đầu tiên ở Hà Nội - ảnh 3Trong công viên có đầy đủ các khu nhà phao vui chơi cho trẻ em, người lớn, căng tin đồ ăn, tủ gửi đồ và bãi để xe phục vụ khách đến .
Nhộn nhịp cuối tuần với công viên nước bằng phao đầu tiên ở Hà Nội - ảnh 4Cầu trượt khổng lồ bằng bao cao 15m tại công viên.
Nhộn nhịp cuối tuần với công viên nước bằng phao đầu tiên ở Hà Nội - ảnh 5Mỗi cầu trượt sẽ có nhân viên giám sát để đảm bảo cho khách vui chơi an toàn.
Nhộn nhịp cuối tuần với công viên nước bằng phao đầu tiên ở Hà Nội - ảnh 6Thời tiết đủ ấm cho các thanh niên đến đây chơi trò cảm giác mạnh.
Nhộn nhịp cuối tuần với công viên nước bằng phao đầu tiên ở Hà Nội - ảnh 7Giá vé được niêm yết rõ ngay tại cửa ra vào, tuy theo đánh giá của nhiều du khách là hơi cao, nhất là vào ngày cuối tuần.
Nhộn nhịp cuối tuần với công viên nước bằng phao đầu tiên ở Hà Nội - ảnh 8Nhiều máy bơm hơi và nước được đặt quanh hồ để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho khách.
Nhộn nhịp cuối tuần với công viên nước bằng phao đầu tiên ở Hà Nội - ảnh 9Anh Hảo đến từ Tô Hiệu, Hà Đông cho biết: "ngay từ khi mở cửa tôi đã cho các cháu ở nhà đến đây chơi, tuy công viên chưa được hoàn thiện và giá vé còn cao nhưng vì đây là công viên bằng phao đầu tiên ở Hà Nội nên muốn chơi thử cho biết"
Nhộn nhịp cuối tuần với công viên nước bằng phao đầu tiên ở Hà Nội - ảnh 10Đa số lượng khách đều là các em nhỏ.
Nhộn nhịp cuối tuần với công viên nước bằng phao đầu tiên ở Hà Nội - ảnh 11
Nhộn nhịp cuối tuần với công viên nước bằng phao đầu tiên ở Hà Nội - ảnh 12Bên cạnh đó theo ghi nhận của phóng viên vẫn còn nhiều trường hợp bị thương nhẹ do trong quá trình vui chơi bị va vào thành bể.
Nhộn nhịp cuối tuần với công viên nước bằng phao đầu tiên ở Hà Nội - ảnh 13Theo thông báo trên fanpage thì Công viên nước bằng phao sẽ chính thức mở cửa vào ngày 9/6.
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817