Những cảnh quay đầu tiên phim bom tấn "Kong: Skull Island" tại Quảng Bình
Thứ Hai, ngày 22/02/2016 - 22:32

Theo thông tin từ tờ Dân Việt, ngay sau khi đến Quảng Bình, ekip phim bom tấn ‘Kong: Skull Island’ đã chính thức bấm máy quay những cảnh đầu tiên tại hồ Yên Phú, xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.


Ghi nhận của phóng viên, rất đông người dân, xe cộ cùng đổ về đây nhưng tất cả đều bị chặn lại ở vòng ngoài bởi sự bảo vệ nghiêm ngặt của lực lượng vệ sỹ, công an tham gia bảo vệ phim trường "Kong: Skull Island".

Những cảnh quay đầu tiên phim bom tấn
Hình ảnh từ Quảng Bình của đoàn làm phim bom tấn "Kong: Skull Island"
 

Tuy nhiên hàng ngàn người dân địa phương vẫn đứng từ xa xem đoàn làm phim thực hiện các cảnh quay. Quan sát từ xa phóng viên ghi nhận phim trường khá nhộn nhịp với hàng trăm người gồm đạo diễn, diễn viên, quay phim và người phục vụ đang làm việc rất khẩn trương. Tại phim trường còn có hàng trăm chiếc xe tải, xe khách xếp hàng nối đuôi nhau và nhiều trang thiết bị phục vụ quay phim.

Ông Cao Quang Bắc – Trưởng thôn Yên Phú cho biết, sau khi đoàn làm phim khảo sát và quyết định chọn hồ Yên Phú để quay phim, chính quyền thôn và người dân ở đây đã được quan triệt cam kết phải đảm bảo an ninh trật tự và giữ bí mật giúp họ khi họ bấm máy thực hiện các cảnh quay tại đây. “Người đại diện của đoàn làm phim nói đây là phim thương mại, nguồn vốn đầu tư lớn nên trước khi công chiếu phải đảm bảo bí mật tuyệt đối. Trên tinh thần đó, chính quyền thôn cũng đã quán triệt cho bà con nhằm giúp đoàn làm phim hoàn thành tốt việc quay phim” – ông Bắc nói.
 

Không như dự đoán của nhiều người, đoàn làm phim, đặc biệt là các ngôi sao đến từ Hollywood không trú ở các khách sạn lớn ở thành phố Đồng Hới mà chọn các khách sạn nhỏ, nhà  nghỉ và homestay tại Trung tâm thị tứ Phong Nha (xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình).

Từ Trung tâm Phong Nha đến các địa điểm quay phim khoảng 60 km, mất khoảng 1 giờ đồng hồ di chuyển nên tại các điểm quay, đoàn làm phim còn dựng các nhà bạt lớn phục vụ ăn uống buổi trữa hoặc giữa buổi. Có nhiều thông tin cho hay, tất cả đoàn làm phim người nước ngoài đến Quảng Bình khoảng 120 - 150 người, ngoài ra có nhiều người Việt tham gia thực hiện dự án. Toàn bộ thiết bị, phương tiện và thực phẩm  phục vụ đoàn đều được đưa từ nơi khác đến.

 

Những cảnh quay đầu tiên phim bom tấn

Những cảnh quay đầu tiên phim bom tấn

Bên trong phim trường ở hồ Yên Phú, không khí làm việc rất khẩn trương
 

Dân Việt

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm