Ở Hà Nội - Ngắm cánh đồng hoa tam giác mạch
(Tổ Quốc) - Vườn hoa Tam giác mạch trong khu du lịch sinh thái điện ảnh Smiley Ville (Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội) đang thời nở rộ nhất, thu hút rất đông khách tới tham quan. 
Mỹ Dạ - / Thứ Năm, ngày 23/02/2017 - 12:38
Ở Hà Nội - Ngắm cánh đồng hoa tam giác mạch - ảnh 1Cánh đồng hoa tam giác mạch rộng hơn 1.000 m2 đang thời kỳ nở rộ. 

Tam giác mạch - thứ hoa đặc sản của Hà Giang là chuyện bao lâu nay ai cũng biết. Những cánh đồng hoa bạt ngàn sắc trắng, hồng tím, điệp kết hợp với không gian mộc mạc của núi rừng Hà Giang luôn khiến ta xuýt xoa và mong muốn được một lần trải nghiệm. Thế nhưng, năm nay, ngay tại Hà Nội, chỉ cách nội thành khoảng 12km, du khách cũng có thể ngắm nhìn và tận hưởng vẻ đẹp của hoa Tam giác mạch. 

Ở Hà Nội - Ngắm cánh đồng hoa tam giác mạch - ảnh 2 Không gian tràn ngập hoa Tam giác mạch ngay tại Hà Nội.

Những nụ hoa bé tí ti trông thì yểu điệu, mỏng manh, lại trở thành một thứ màu sắc mới tô điểm cho Hà Nội, cho khung cảnh nên thơ mà không phải chốn nào cũng có.

Ở Hà Nội - Ngắm cánh đồng hoa tam giác mạch - ảnh 3 Không gian tràn ngập hoa Tam giác mạch ngay tại Hà Nội.
Ở Hà Nội - Ngắm cánh đồng hoa tam giác mạch - ảnh 4Những nụ hoa bé tí ti trông thì yểu điệu, mỏng manh, lại trở thành một thứ màu sắc mới tô điểm cho Hà Nội 

 Chần chừ gì nữa, đi đi thôi, đi để không bao giờ phải thấy tiếc vì chưa một lần được tận mắt ngắm nhìn những bức tranh đẹp đến mê mải này.

Ở Hà Nội - Ngắm cánh đồng hoa tam giác mạch - ảnh 5 Những góc nhìn tuyệt vời bên cánh đồng Tam giác mạch tại Smiley Ville

Ở Hà Nội - Ngắm cánh đồng hoa tam giác mạch - ảnh 6Vẻ đẹp của Tam giác mạch khiến cho du khách đến Smiley Ville rất thích thú

Ngoài ra với những khung cảnh đa dạng, phong phú, Smiley Ville luôn là điểm đến lý tưởng ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào của du khách và các cặp đôi cô dâu, chú rể. Nơi thỏa sức sáng tạo của các nhiếp ảnh gia , nơi trải nghiệm tuyệt vời của những du khách  ưa khám phá, du lịch. 

Ở Hà Nội - Ngắm cánh đồng hoa tam giác mạch - ảnh 7Các cặp đôi cũng tranh thủ ghi lại bộ ảnh cưới tuyệt đẹp bên cánh đồng hoa. 
Ở Hà Nội - Ngắm cánh đồng hoa tam giác mạch - ảnh 8Địa điểm " vàng " để ghi dấu tình yêu đôi lứa
Ở Hà Nội - Ngắm cánh đồng hoa tam giác mạch - ảnh 9Nơi trải nghiệm tuyệt vời cho những ai yêu thích du lịch

Hà Nội mùa này thật lạ và thật đẹp đúng không? Hãy đến và cảm nhận nhé! Truy cập ngay fanpage chính thức  của phim trường Smiley Ville www.facebook.com/smileyvillehanoi/ để tham quan hoặc liên hệ Hotline: 0169 779 8888 để biết thêm thông tin chi tiết nhé! 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm