Quảng bá du lịch Việt Nam tại ATF 2017

(Tổ Quốc)-Nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF 2017), ngày 19/1/2017, Tổng cục Du lịch đã tổ chức chương trình họp báo quảng bá Du lịch Việt Nam tại Trung tâm hội nghị Marina Bay Sands, Singapore.

Lâm Minh - / Thứ Bảy, ngày 21/01/2017 - 07:37

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu đã chủ trì chương trình họp báo với sự tham gia của hơn 60 cơ quan thông tấn báo chí quốc tế.

Quảng bá du lịch Việt Nam tại ATF 2017 - ảnh 1Cuộc họp báo quảng bá du lịch Việt Nam (Ảnh: TCDL cung cấp)

Tại buổi họp báo, đại diện Vụ Thị trường Du lịch (Tổng cục Du lịch) và lãnh đạo hai Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đã giới thiệu về tình hình phát triển du lịch Việt Nam, các chính sách mới của Việt Nam và sự kiện Năm Du lịch quốc gia 2017  Lào Cai – Tây Bắc với chủ đề “Sắc màu Tây Bắc”

Cùng với đó, tại Hội chợ Travex diễn ra từ ngày 18-20/1, đoàn Tổng cục Du lịch đã có gian hàng chung, diện tích 54m2 với sự tham gia của Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng cùng 7 doanh nghiệp du lịch.

Quảng bá du lịch Việt Nam tại ATF 2017 - ảnh 2Gian hàng du lịch Việt Nam tại Hội chợ Travex (Ảnh: TCDL)

Tại đây đoàn Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động quảng bá thương hiệu “Viet Nam – Timeless Charm”; giới thiệu các trọng điểm du lịch và sản phẩm du lịch tiêu biểu như: du lịch biển đảo, du lịch văn hóa, du lịch gắn với thiên nhiên và du lịch thành phố; giới thiệu các sự kiện tiêu biểu của du lịch Việt Nam trong năm 2017. Đây cũng là cơ hội cho các địa phương và doanh nghiệp Việt Nam tiếp xúc, làm việc với các đối tác quốc tế để tìm kiếm cơ hội hợp tác./.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm