Quảng Ninh xử phạt 4 tàu du lịch vi phạm trên Vịnh Hạ Long

(Tổ Quốc)-Tin từ UBND TP Hạ Long cho biết, Ban quản lý Vịnh Hạ Long vừa xử phạt hành chính đối với 4 tàu du lịch có hành vi vi phạm trên Vịnh Hạ Long.

Thứ Bảy, ngày 17/09/2016 - 12:02
Quảng Ninh xử phạt 4 tàu du lịch vi phạm trên Vịnh Hạ Long - ảnh 1

Ảnh minh họa: tuanchau-halong.com.vn

Theo đó, trong quá trình tuần tra, giám sát các hoạt động kinh tế - xã hội trên Vịnh Hạ Long, lực lượng chức năng của UBND TP Hạ Long đã phát hiện 4 tàu du lịch vi phạm các quy định về quản lý hoạt động tàu du lịch và giao thông đường thuỷ.

Cụ thể, tại khu vực hòn Trống Mái, thuyền trưởng tàu du lịch Hữu Nghị 09 QN-3169 và Thịnh An 16 QN-1251 có hành vi để phương tiện khác bám buộc vào phương tiện của mình để bán hàng. Tiếp đó, tại khu vực Hoa Cương và hòn Trống Mái, thuyền trưởng các tàu du lịch Bài Thơ 58 QN-0688, Hải Phong 10 QN-4799 có hành vi để hành khách ngồi hai bên mạn của phương tiện khi đang trong hành trình.

Ban Quản lý Vịnh Hạ Long đã lập biên bản, xử phạt hành chính đối với các tàu vi phạm nêu trên. Đồng thời yêu cầu các chủ tàu tăng cường công tác quản lý đối với thuyền trưởng, thuyền viên, chấn chỉnh và thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật trong quá trình vận chuyển khách tham quan Vịnh Hạ Long./.

Hồng Dương (t/h)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm