Sầm Sơn "nêm chặt" người trong ngày nóng đỉnh điểm
Thứ Năm, ngày 16/06/2016 - 21:11

(Tổ Quốc)-Những ngày này, bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) luôn đông nghịt du khách đổ về tắm biển.
>> Miền Trung giảm khách, Sầm Sơn, Cát Bà lại "lên ngôi"

Những ngày đầu tháng 6, khi thời tiết có những đợt nắng nóng gay gắt trên diện rộng cũng là lúc du khách khắp nơi đổ về Sầm Sơn tắm biển. Theo Trung tâm văn hóa du lịch Sầm Sơn (Thanh Hóa), những ngày cuối tuần, bãi biển Sầm Sơn đón trung bình 60.000 - 70.000 lượt khách.

Đại diện Trung tâm Văn hóa du lịch thị xã Sầm Sơn cho biết, một trong những nguyên nhân khiến lượng khách tăng cao đột biến trong những ngày qua là thời tiết miền Bắc nắng nóng kéo dài, nhiều nơi nhiệt độ lên cao gần 40 độ C.

Được biết, toàn thị xã Sầm Sơn có khoảng 14.000 phòng nhưng hầu hết khách sạn, nhà nghỉ tại thị xã đều rơi vào tình trạng "cháy phòng" không chỉ dịp cuối tuần mà cả tháng 6. Một số khách sạn cho biết đã nhận nhiều đoàn khách và lịch kín đến hết tháng 7, 8.

Sầm Sơn

Dù không phải cuối tuần, biển Sầm Sơn vẫn đón khoảng 40.000 lượt khách trong ngày 14/6
Sầm Sơn
Bờ biển Sầm Sơn trước đây dài hơn một km nhưng sau khi được quy hoạch, cải tạo, dài khoảng 3,5 km, đáp ứng nhu cầu tăng cao của du khách trong và ngoài tỉnh
Sầm Sơn

Trong khi biển miền Trung lao đao vì sự cố hải sản chết thì biển Sầm Sơn lại ngày càng hút khách do những đổi thay vượt bậc

Sầm Sơn

Lượng du khách đổ về đây tăng cao do thời tiết nắng nóng kéo dài trong những ngày qua

Sầm Sơn

Trời càng về chiều, lượng khách đổ xuống tắm biển ngày càng đông

Bảo Trung

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm