Say rượu, du khách tấn công tiếp viên trên máy bay

(Tổ Quốc)- Tổ bay hãng Aeroflot (Nga) đã buộc phải khống chế một nam du khách vì đã có hành vi tấn công tiếp viên hàng không do say rượu trên máy bay.

Thứ Tư, ngày 10/08/2016 - 17:11
Say rượu, du khách tấn công tiếp viên trên máy bay - ảnh 1Hành khách bị khống chế vì hành hung tiếp viên

Đoạn băng ghi lại cảnh một hành khách mặc áo phông và quần đùi bị buộc tay ra sau lưng, và khống chế bằng dây an toàn trên ghế của tiếp viên.

Các phương tiện truyền thông Nga cho biết, người đàn ông này tên là Maxim G., đã đấm vào mặt một tiếp viên trên một chuyến bay nội địa từ thành phố Yuzhno-Sakhalinsk ( Nhật Bản) đến Moscow (Nga).

Mặc dù cơ trưởng đã cố gắng thuyết phục hành khách này bình tĩnh lại và trở về chỗ ngồi của mình sau khi tiếp viên hàng không phàn nàn về hành vi ngỗ ngược của anh ta, tuy nhiên, Maxim đã nổi giận và tấn công một tiếp viên. Tổ bay và các hành khách khác đã buộc phải khống chế và buộc tay anh ra sau lưng bằng băng dính. Sau đó, Maxim được đưa ra ghế tiếp viên, cách xa các hành khách khác.

Trong đoạn băng, người đàn ông này liên tục chửi thề và thách thức tổ bay dù đang bị trói. Ngay sau khi máy bay đáp xuống đường bang, cảnh sát đã lên máy bay và áp giải vị hành khách này xuống. Maxim sẽ phải ra tòa và có khả năng phải đối mặt với án tù giam./.

Hồng Dương (Theo Daily Mail)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm