Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh chinh phục đỉnh Fansipan

(Tổ Quốc)-Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã có chuyến đi Sa Pa để quảng bá du lịch cho thị trấn trong mây này. Đặc biệt, cô đã có trải nghiệm đáng nhớ khi chinh phục "nóc nhà Đông Dương".

Thứ Tư, ngày 14/09/2016 - 07:47
Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh chinh phục đỉnh Fansipan - ảnh 1Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh (Ảnh: VTV)

 

Chuyến đi diễn ra trong 2 ngày 10-11/9 vừa qua, nằm trong khuôn khổ chương trình Svietnam – VTV1 mà Đỗ Mỹ Linh là khách mời. Lần đầu đến Sa Pa, Đỗ Mỹ Linh tỏ ra vô cùng choáng ngợp trước vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng Sapa. Tân Hoa hậu Việt Nam chia sẻ, dù đã tìm hiểu về Sapa qua nhiều nguồn thông tin nhưng lần đầu tiên đứng trước cảnh đẹp của vùng đất này, cô vẫn không khỏi ngỡ ngàng.

Mỹ Linh đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi khám phá và trải nghiệm cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số ở Sapa như: mặc trang phục của người dân Sa Pa, nhảy sạp, thăm ruộng bậc thang ở bản Cát Cát, đốt lửa trại và giao lưu văn hóa với người bản xứ…

Đặc biệt, Tân Hoa hậu đã có trải nghiệm vô cùng đáng nhớ khi chinh phục đỉnh Fansipan. Vì thời gian ghi hình gấp rút nên đoàn ghi hình buộc phải sử dụng cáp treo để leo lên nóc nhà Đông Dương. Tuy vậy, người đẹp cũng đã phải leo 600 bậc cầu thang để lên tới đỉnh núi.

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh chinh phục đỉnh Fansipan - ảnh 2Đỗ Mỹ Linh đã chinh phục nóc nhà Đông Dương (Ảnh: VTV)

Tân hoa hậu chia sẻ cô đã hoàn thành ước mơ của mình là lên tới ngọn núi cao nhất Đông Dương và cắm ngọn cờ Tổ quốc lên đỉnh núi. "Cảm giác rất vui và tự hào về cảnh quan của đất nước. Qua chuyến đi này, Linh  muốn giới thiệu tới bạn bè quốc về một Việt Nam xinh tươi với thật nhiều địa danh du lịch đặc sắc", cô nói.

Người đẹp Hà thành hiện đang học năm 2 Đại học Ngoại thương, ngành Quản trị kinh doanh./.

H. Dương (t/h)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm