Tàu du lịch biển đầu tiên cập cảng Chân Mây
(Tổ Quốc) - Tàu du lịch biển quốc tế CELEBRITY MILLENNIUM thuộc hãng tàu Royal Caribbean Cruises Lines (Mỹ) là tàu du lịch quốc tế đầu tiên cập cảng Chân Mây trong năm mới Đinh Dậu 2017.
Thế Công - / Thứ Ba, ngày 07/02/2017 - 10:42

Sáng nay (7/2) đại diện Công ty cổ phần Cảng Chân Mây vừa cho biết, tàu du lịch biển quốc tế CELEBRITY MILLENNIUM thuộc hãng tàu Royal Caribbean Cruises Lines (Mỹ) đã đưa 2.150 du khách quốc tế và hơn 950 thủy thủ đoàn cập cảng Chân Mây (Thừa Thiên Huế) vào sáng hôm qua (6/2). Đây là chuyến tàu du lịch biển quốc tế đầu tiên đến cập cảng Chân Mây trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Tàu du lịch biển đầu tiên cập cảng Chân Mây  - ảnh 1

Tàu du lịch biển quốc tế CELEBRITY MILLENNIUM thuộc hãng tàu Royal Caribbean Cruises Lines (Mỹ). Ảnh: Thuathienhue.gov.vn

Sau khi tàu cập cảng Chân Mây, du khách đã được các đơn vị lữ hành đưa đi tham quan các danh lam, thắng cảnh và di tích lịch sử ở Huế, Hội An và Đà Nẵng... đến 19 giờ cùng ngày, tàu sẽ rời cảng Chân Mây và tiếp tục hải trình đi Hạ Long (Quảng Ninh).

Trong năm 2017, cảng Chân Mây dự kiến sẽ đón khoảng 54 chuyến tàu du lịch biển các loại với hơn 113 nghìn du khách quốc tế và khoảng 45 ngàn thuỷ thủ đoàn đến tham quan tại các tỉnh miền Trung. Trong đó, có 11 chuyến của tàu CELEBRITY MILLENNIUM với gần 37.000 du khách quốc tế và thuỷ thủ đoàn đến cập cảng. 

Thế Công

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm