Thanh Hóa: Tổ chức cuộc thi “Sáng tác biểu tượng và tiêu đề Du lịch tỉnh Thanh Hóa“
(Tổ Quốc) -UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức cuộc thi “Sáng tác biểu tượng và tiêu đề Du lịch tỉnh Thanh Hóa” với mong muốn xây dựng và hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu Du lịch Thanh Hóa ấn tượng.
Lanvy - / Chủ Nhật, ngày 14/08/2016 - 16:10

Cuộc thi "Sáng tác biểu tượng và tiêu đề Du lịch tỉnh Thanh Hóa" nhằm lựa chọn biểu tượng và tiêu đề thể hiện rõ nét đặc trưng và lợi thế của Du lịch Thanh Hóa, trình cấp có thẩm quyền lựa chọn, quyết định biểu tượng và tiêu đề chính thức của Du lịch Thanh Hóa, phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến đầu tư phát triển du lịch của tỉnh.

Đối tượng dự thi là mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có khả năng và nguyện vọng tham gia cuộc thi. 

Thanh Hóa: Tổ chức cuộc thi “Sáng tác biểu tượng và tiêu đề Du lịch tỉnh Thanh Hóa“ - ảnh 1Di sản Thành nhà Hồ - một trong những điểm du lịch của Thanh Hóa . Ảnh: Dạ Minh

Về nội dung, các tác phẩm dự thi hợp lệ phải bao gồm biểu tượng và tiêu đề. Biểu tượng dự thi phải dễ nhận diện, tạo cảm xúc, ấn tượng với công chúng; có tính liên tưởng, liên kết cao; Không vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không sao chép, trùng lặp với bất kỳ hình ảnh biểu tượng nào trong và ngoài nước; Là tác phẩm chưa được công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng, chưa từng tham dự bất cứ cuộc thi nào. Tiêu đề phải ngắn gọn, dễ nhớ, gây được ấn tượng; Nhấn mạnh tính cảm xúc và có tính định hướng thị trường. Tiêu đề được thể hiện bằng 02 phiên bản tiêu đề tiếng Việt và tiêu đề tiếng Anh.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 10/8 - 15/10/2016. Thời gian trưng bày tác phẩm: Từ 25/10 - 05/11/2016. Thời gian tổng kết và trao giải dự kiến vào ngày 20/11/2016./.

Gia Linh (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817