Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Hà quảng bá du lịch Việt Nam

(Tổ Quốc)- Người đẹp Biển Đào Thị Hà – Top 5 Hoa hậu Việt Nam năm 2016 đã tham gia quảng bá du lịch Việt Nam trong chương trình VTV Trip.

Thứ Ba, ngày 01/11/2016 - 14:16
Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Hà quảng bá du lịch Việt Nam - ảnh 1

Theo đó, người đẹp Đào Hà đã nhận lời mời tham gia ghi hình VTVTrip - một chương trình quảng bá du lịch do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Đài Truyền hình Việt Nam khởi xướng.

Không chỉ được trải nghiệm không gian nhà Bắc Bộ ở Ninh Bình, Đào Hà còn vào vai người dẫn dắt chương trình, giới thiệu với độc giả về cảnh sắc tuyệt đẹp của Ninh Bình. Với giọng nói ngọt ngào, truyền cảm và vẻ đẹp trong sáng, nền nã, Đào Hà làm "say lòng" khán giả, nhất là những người say mê du lịch.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Hà quảng bá du lịch Việt Nam - ảnh 2

Sau Hoa hậu Việt Nam, với danh hiệu Người đẹp Biển, Đào Hà luôn mong muốn đóng góp cho cộng đồng nên cô rất hào hứng nhận lời tham gia những chương trình có ý nghĩa với ngành du lịch như VTVTrip cũng như "thử sức" ở công việc mới mẻ là dẫn chương trình.

Đặc biệt, thời gian qua, Đào Hà cũng thu xếp thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Chia sẻ lý do về việc làm từ thiện trong lặng lẽ, Hà cho rằng: "Quan trọng là ở ý nghĩa việc mình làm chứ không nhất thiết phải nói cho người khác biết". 

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Hà quảng bá du lịch Việt Nam - ảnh 3

Tập đầu tiên của VTVTrip do người đẹp Biển Biển Đào Hà dẫn dắt đã phát sóng vào tối 31/10 và tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào tối nay 1/11 trên kênh VTV1./.

Thảo Linh

Từ khóa: VTV Trip

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm