Tour Sơn Đoòng năm 2017 đắt khách ngay ngày đầu tiên mở bán

(Tổ Quốc)-Ông Nguyễn Châu Á - Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Chua Me Đất (Oxalis) cho biết, ngay ngày đầu tiên mở bán tour Sơn Đoòng năm 2017 đã có trên 5000 lượt truy cập và có trên 200 người đặt chỗ.

Thứ Ba, ngày 16/08/2016 - 09:33
Tour Sơn Đoòng năm 2017 đắt khách ngay ngày đầu tiên mở bán  - ảnh 1Đoàn Đại sứ khám phá Sơn Đoòng (Ảnh: Oxalis)

Ngày 15/8, Công ty TNHH một thành viên Chua Me Đất (Oxalis) đã chính thức mở bán tour “Chinh phục Sơn Đoòng - Hang động lớn nhất thế giới” năm 2017 với giới hạn số lượng khách là 500 người.

Ông Nguyễn Châu Á cho hay, số lượng khách đăng ký tham gia chuyến du lịch chinh phục và trải nghiệm đặc biệt này lên đến hàng nghìn người. Công ty ưu tiên cho những người đăng ký sớm nhất và bảo đảm yếu tố sức khỏe qua kiểm tra email đăng ký, trao đổi, phỏng vấn bước đầu.

“Những du khách chưa đáp ứng được về sức khỏe, thời gian và kinh phí để đi tour Sơn Đoòng nhưng vẫn muốn thử sức với du lịch mạo hiểm thì có thể đặt những tour khác như Hang Én, Hang Va, Tú Làn, Hang Tiên để có những trải nghiệm tuyệt vời” – ông Nguyễn Châu Á cho biết.

Thời gian thực hiện tour du lịch này từ tháng 1 đến 8 năm 2017.

Trong năm 2016, Oxalis đã phục vụ tổng cộng 442 lượt khách đi tour Sơn Đoòng. Trong đó có đoàn khách đặc biệt là đại sứ các nước: Argentina, Thụy Điển, Italia, Anh, Australia, Cộng hòa Czech tại Việt Nam, Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ Tom Malinowski, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Dương Trương Thiên Lý và đại sứ Phạm Sanh Châu, chinh phục Sơn Đoòng từ ngày 11 đến 17/5./.

Lâm Minh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm