Tuần lễ Ẩm thực Nga lần đầu tiên tại Hà Nội

(Tổ Quốc)-Từ ngày 19 – 25/9, tại Khách sạn Hà Nội Daewoo sẽ diễn ra chương trình Tuần lễ Ẩm thực Nga đầu tiên tại Hà Nội.

Thứ Tư, ngày 07/09/2016 - 10:14
Tuần lễ Ẩm thực Nga lần đầu tiên tại Hà Nội  - ảnh 1Tuần lễ ẩm thực Nga đầu tiên tại Hà Nội sẽ diễn ra tại Café Promenade, Khách sạn Hà Nội Daewoo

Sự kiện độc đáo này do Đại sứ quán Nga và Khách sạn Hà Nội Daewoo đồng tổ chức. Tuần lễ Ẩm thực Nga là một trong những sự kiện quan trọng nhằm quảng bá nền ẩm thực cũng như văn hóa Nga, đồng thời là hoạt động giúp tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa Nga và Việt Nam.

Đến với Tuần lễ Ẩm thực Nga, thực khách không chỉ được trải nghiệm những món ăn truyền thống nổi tiếng của “xứ sở bạch dương”, thưởng thức trứng cá tầm Caviar de Đuc thượng hạng và rượu Vodka Beluga cao cấp mà có cơ hội chiêm ngưỡng những màn biểu diễn nấu nướng đẹp mắt do đầu bếp Khách mời Nosikov Anton và Tổng bếp trưởng Khách sạn Hà Nội Daewoo Paul Alan Wood cùng các đồng nghiệp thực hiện.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn và có cơ hội nhận được rất nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá lên tới 100 triệu đồng từ các nhà tài trợ Visit Russia, Beluga và Caviar de Đuc./.

Thảo Linh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm