Việt Nam xúc tiến, quảng bá tại Dubai

(Tổ Quốc)- Tuần lễ Việt Nam tại Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất (UAE) sẽ diễn ra từ ngày 26-30/9/2016. Đây là cơ hội để du lịch Việt Nam xúc tiến quảng bá tại thị trường khách giàu tiềm năng này.

Thứ Hai, ngày 22/08/2016 - 10:33
Việt Nam xúc tiến, quảng bá tại Dubai - ảnh 1UAE là thị trường khách du lịch tiềm năng, chi tiêu cao và lưu trú dài (Ảnh: Ivivu.com)

Tuần lễ Việt Nam tại Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất được tổ chức nhằm quảng bá hình ảnh quốc gia Việt Nam, thúc đẩy du lịch và giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia; thu hút đầu tư từ khu vực Trung Đông, Bắc Phi về Việt Nam trong các lĩnh vực năng lượng, bất động sản, hạ tầng, sản xuất, du lịch nghỉ dưỡng, nông nghiệp; tìm hiểu văn hóa kinh doanh, nhu cầu thị trường và thúc đẩy xuất khẩu trong các lĩnh vực nông sản - thực phẩm, thời trang, nội thất – xây dựng, hàng tiêu dùng…

Trong khuôn khổ chương trình sẽ có Lễ khai mạc Tuần lễ Việt Nam  tại Dubai; Diễn đàn kinh tế - Thúc đẩy quan hệ thương mại, đầu tư, du lịch và giao lưu văn hóa; làm việc với tập đoàn Dafza và tham quan khu kinh tế mở Dafza tại sân bay Dubai; Biểu diễn nghệ thuật, thời trang Việt Nam; Triển lãm văn hóa du lịch…

UAE là thị trường khách du lịch tiềm năng, chi tiêu cao và lưu trú dài ngày đang được các nước trong khu vực khai thác hiệu quả, điển hình là Thái Lan và Malaysia. Hãng hàng không Emirates cũng mới khai trương đường bay nối chuyến từ Dubai tới Hà Nội ngày 3/8/2016. Đây là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam muốn mở rộng thị trường khách outbound sang Trung Đông cũng như đón khách từ Trung Đông đến Việt Nam./.

Thảo Linh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm