• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Dù phim "Tiếng sét trong mưa" đang hot nhưng khán giả vẫn phẫn nộ vì nhiều cảnh giường chiếu, loạn luân

Giải trí 17/10/2019 10:18

(Tổ Quốc) - Hiện tại, bộ phim "Tiếng sét trong mưa" đạt được lượng người xem cao nhưng cũng nhận rất nhiều sự phẫn nộ của khán giả khi trong phim xuất hiện nhiều tình cảnh giường chiếu và mối quan hệ "loạn luân" anh trai - em gái.

Nếu ngoài Bắc bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái" đang làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ thì trong Nam cũng có bộ phim đình đám không kém là "Tiếng sét trong mưa". 

Tiếng sét trong mưa được chuyển thể từ Lôi Vũ đình đám của tác giả Tào Ngu (Trung Quốc). Phim hiện đang được phát sóng trên đài THVL1 từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần. Nội dung bộ phim xoay quanh 2 nhân vật chính Khải Duy (Cao Minh Đạt) - Thị Bình (Nhật Kim Anh) và những ân oán tình thù liên quan đến họ. 24 năm trước, Khải Duy - Thị Bình từng sống như vợ chồng, họ có con chung là Thanh Bình (Quốc Huy). Đến lúc Thị Bình mang bầu đứa thứ 2, mẹ Khải Duy đã bày mưu tính kế hãm hại cô đến mức Thị Bình uất ức nhảy sông tự sát. Nhờ có ông Quý, Thị Bình mới qua cơn thập tử nhất sinh. Sau đó, Thị Bình tái hôn cùng ông Quý để trả ơn. Còn Khải Duy cũng cưới Hạnh Nhi (Thảo Trang) - con gái ông chủ đồn điền giàu có làm vợ. 

Những tập gần đây khán giả bày tỏ sự mệt mỏi khi nội dung phần 2 được xoay quanh câu chuyện: Mẹ kế (vợ kế của Khải Duy) loạn luân với con chồng, vợ chồng Khải Duy coi nhau như kẻ thù, như người thế thân nhưng vẫn phải chung giường...

jj

Tình tiết mới nhất trong phim "Tiếng sét trong mưa" khiến khán giả mệt mỏi.

Đặc biệt là Phượng (Oanh Kiều) không hay biết lại yêu và ngủ với chính anh trai cùng mẹ khác cha là Thanh Bình. Bên cạnh đó, những tình tiết mới nhất của phim được hé lộ là Hạnh Nhi dùng thủ đoạn cài bẫy, dàn cảnh cho Phượng và chính con trai mình - Xuân (Bạch Công Khanh) ngủ cùng nhau trên 1 chiếc giường.

Chính những tình tiết này khiến khán giả cảm thấy mệt mỏi. Đa phần khán giả cho rằng bộ phim có quá nhiều tình tiết rắc rối, đầy rẫy những mối quan hệ loạn luân, toan tính gây ức chế cho khán giả.

screen-shot-2019-10-16-at-174541-1571223897039931489646

Thậm chí, không ít người tuyên bố "tẩy chay" bộ phim vì quá u ám và có quá nhiều phân cảnh "giường chiếu".

Khán giả Nhi Đoàn chia sẻ: "Loạn luân, luyến nhi... thể loại gì cũng có trong bộ phim này. Đồng tình với ý kiến này, khán giả Như Huỳnh tỏ ra chán nản: "Lần đầu thấy 1 bộ phim loạn cào cào như vậy!".

Tài khoản Nhi Tuyết Trinh chia sẻ: "Phim lúc đầu hay càng về sau càng rắc rối, loạn luân chẳng muốn xem"... Có khán giả còn khẳng định chỉ cần thấy quảng cáo về phim là lướt qua, không muốn xem vì phim gây cảm giác nặng nề, u ám.

Trước đó, khi khán giả tranh cãi về việc phim Tiếng sét trong mưa lạm dụng các cảnh quay "giường chiếu" và loạn luân, ông Nguyễn Phương Điền - đạo diễn của phim - cho rằng đó là những cảnh "cực chẳng đã phải cho vào" vì tôn trọng nguyên tác và mạch kịch bản.

Vị đạo diễn này khẳng định Tiếng sét trong mưa không dùng những cảnh "nóng", loạn luân để câu kéo sự quan tâm của khán giả.

Nữ diễn viên có nhiều cảnh "nóng" nhất phim Tiếng sét trong mưa - Thảo Trang (vai Hạnh Nhi) cũng khẳng định những cảnh nhạy cảm trong phim được tiết chế khá chừng mực.

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ