• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đưa bạn gái đi ăn thịt chó trong lần đầu hẹn hò, anh chàng khiến cộng đồng mạng tranh cãi và cái kết đắng ngắt

Công nghệ 04/06/2020 13:34

(Tổ Quốc) - Cộng đồng mạng tỏ ra cực kỳ ngỡ ngàng trước màn hẹn hò lần đầu có 1-0-2 của anh chàng.

Đối với nhiều cặp đôi, ấn tượng về lần đầu tiên gặp gỡ chắc chắn luôn rất quan trọng, nếu như không muốn nói rằng nó chiếm tới 90% "thành bại" của một mối quan hệ. Thế nên, đa phần các chàng trai khi rủ gái đi chơi trong bữa ăn đầu tiên cũng thường cố gắng lựa chọn các món ngon, nhà hàng ra dáng một chút để lấy hình tượng. Tuy nhiên, mới đây thôi, một câu chuyện tâm sự đầy tức tưởi của cô nàng bạn gái đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Theo đó, mối quan hệ giữa cô nàng và bạn trai bắt đầu trên mạng, và sau 2 tuần hẹn hò với một chàng trai 28 tuổi, cả hai đã quyết định đi tới việc hẹn hò đầu tiên. Nhưng đáng chú ý, món ngon mà chàng trai dùng để chiêu đãi cô gái lại chính là một bữa thịt chó 7 món thịnh soạn.

Đưa bạn gái đi ăn thịt chó trong lần đầu hẹn hò, anh chàng khiến cộng đồng mạng tranh cãi và cái kết đắng ngắt - Ảnh 1.

Dòng tâm sự đầy bức xúc của cô nàng

Vâng, và theo quan điểm của cô gái thì mọi thứ cũng không cần cầu kỳ, đơn giản là được, quan trọng là ăn phát nhớ đời. Và để rồi thực hiện đúng theo tôn chỉ "nhớ đời" của bạn gái, anh thanh niên dũng cảm đã quyết tâm đưa cô nàng thưởng thức thịt chó ngay trong lần đầu hẹn hò, thậm chí còn cẩn thận giới thiệu thêm luôn cả món rượu mơ. Để rồi cái kết thì chẳng như mơ, khi mối quan hệ này cũng chẳng biết có còn tiếp tục được không sau khi cô gái đùng đùng nổi giận và bỏ về ngay giữa cuộc hẹn.

Đưa bạn gái đi ăn thịt chó trong lần đầu hẹn hò, anh chàng khiến cộng đồng mạng tranh cãi và cái kết đắng ngắt - Ảnh 2.

Bài đăng cũng đã tạo ra những cuộc tranh luận rất nhiều trên mạng xã hội. Đa số thì đều cho rằng hành vi của chàng trai có phần không quá phù hợp, khi thịt chó vốn thường nên chỉ dành cho những bữa nhậu, và chắc chắn, không nên được sử dụng để gặp gái lần đầu. Một số thì cho rằng lỗi cũng một phần xuất phát từ cô gái không nói rõ quan điểm cũng như ý kiến của mình.

Mặt Trứng

NỔI BẬT TRANG CHỦ