• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Dừng đèn đỏ giữa làn ngược chiều gây ùn tắc, "nữ ninja" xe đạp điện còn lớn tiếng chửi bới tài xế ô tô và cái kết bẽ bàng trước mặt nhiều người

Nhịp sống Việt 07/07/2020 19:15

(Tổ Quốc) - Cô gái đi xe đạp điện trong lúc chờ đèn đỏ đã dừng vào làn đường ngược chiều, dành cho làn xe đối diện. Nhưng hành động ngay sau đó của cô gái khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Mới đây MXH chia sẻ đoạn clip về một hành vi xấu xí khi tham gia giao thông khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Theo nội dung đoạn clip được chia sẻ, tại 1 ngã tư đường, nơi đang có khá nhiều phương tiện dừng đỗ đèn đỏ từ hai bên. Lúc này, 1 cô gái đi xe đạp điện tiến tới nhưng bất ngờ lấn sang chính giữa làn đường đối diện để chờ đèn đỏ, khiến các phương tiện từ phía đối diện không thể di chuyển.

CLIP: Cô gái đi xe đạp điện đỗ vào làn ngược chiều, không chịu nhường đường cho phương tiện khác. Nguồn: Hoang Vu.

Đúng lúc này, 1 phương tiện khác từ làn đường đối diện có ý định rẽ sang làn bên phải. Nhưng đang di chuyển để rẽ thì bị cô gái đi xe đạp điện cản đường.

Mặc dù đã bấm còi để cô gái tránh đường nhưng cô gái vẫn không có ý định di chuyển. càng bức xúc hơn khi cô gái không những không nhường đường mà còn lớn tiếng thách thức tài xế. Giằng co qua lại như vậy qua mấy phút, cô gái vẫn nhất quyết không lùi xe tránh đường để tài xế di chuyển.

Dừng đèn đỏ vào làn ngược chiều, "ninja" xe điện còn lớn tiếng chửi bới tài xế và cái kết "bẽ mặt" trước nhiều người - Ảnh 2.

Cô gái lớn tiếng thách thức luôn cả tài xế và không nhường đường dù đi sai luật, Ảnh cắt từ clip.

Lúc này những người chứng kiến xung quang cũng bức xúc với thái độ ngang bướng của cô gái đi xe đạp điện nên đã nhanh chóng tiến đến để chỉ ra lỗi sai của cô gái. Thậm chí 1 CSGT gần đó cũng đã phải "đích thân" ra yêu cầu cô gái lùi xe, tránh đường cho xe tải di chuyển.

Nhưng hành động sau đó của cô gái mới thực sự khiến những người chứng kiến "cạn lời", cô tiếp tục đôi co với những người bảo cô nhường đường khiến cô gái đi cùng ngồi phía sau phải "xấu hổ thay".

Những tưởng sau màn "bẽ mặt" cô gái sẽ nhanh chóng di chuyển, nhường đường cho tài xế nhưng cô gái này vẫn tiếp tục đứng thêm 1 lúc rồi mới tránh đường. 

Ngay sau khi vụ việc được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đa số ý kiến thực sự ngán ngẩm trước ý thức của cô gái đi xe đạp điện. Nhiều ý kiến chỉ trích gay gắt trước sự vô ý thức, không hiểu luật giao thông của cô gái. 

Hiện đoạn clip vẫn đang được người dùng mạng xôn xao chia sẻ kèm theo nhiều chỉ trích gay gắt.

HẠ VŨ

NỔI BẬT TRANG CHỦ