• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Dùng tay trần nhào nặn, trộn đồ ăn, con trai bà Tân Vlog thêm một lần nữa khiến dân tình dậy sóng vì mất vệ sinh

Nhịp sống Việt 28/02/2020 12:00

(Tổ Quốc) - Thêm một lần nữa con trai bà Tân Vlog bị lên án vì vấn đề mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kết thúc năm 2019, hiện tượng mạng bà Tân Vlog mặc dù không còn duy trì được độ hot như trước nhưng vẫn nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Vẫn là những món ăn siêu to khổng lồ đậm chất bà Tân Vlog, tuy nhiên, khi mà những sự tích cực còn chưa tới thì gần đây, bà Tân Vlog và con trai lại liên tục vướng vào những vụ việc mất vệ sinh khi thực hiện các món ăn của mình.

Chỉ vài tuần trước thôi, Hưng Vlog, cậu con cả của bà Tân vừa bị cộng đồng mạng lên án vì việc hồn nhiên nếm thử, gặm socola trước khi cho vào chế biến thì mới đây, lại thêm một hành động nữa của Hưng khiến cho nhiều người thấy ngỡ ngàng. Cụ thể, trong quá trình chế biến món gà KFC rán cả con theo phong cách của mẹ mình, Hưng Vlog đã chế biến mọi thứ hoàn toàn bằng tay không. Tức là, thay vì đeo găng tay nấu ăn, toàn bộ những công đoạn như tẩm lòng đỏ trứng, bột chiên lên gà đã được Hưng Vlog làm bằng tay trần 100%.

Dùng tay trần nhào nặn, trộn đồ ăn, con trai bà Tân Vlog thêm một lần nữa khiến dân tình dậy sóng vì mất vệ sinh - Ảnh 1.

Hưng Vlog dùng tay không để tẩm lòng đỏ trứng lên thân gà

Dùng tay trần nhào nặn, trộn đồ ăn, con trai bà Tân Vlog thêm một lần nữa khiến dân tình dậy sóng vì mất vệ sinh - Ảnh 2.

Sau đó tiếp tục dùng tay không để trộn bột

Dùng tay trần nhào nặn, trộn đồ ăn, con trai bà Tân Vlog thêm một lần nữa khiến dân tình dậy sóng vì mất vệ sinh - Ảnh 3.

Trong suốt quá trình chế biến, anh chàng hoàn toàn dùng tay trần mà không có găng

Dùng tay trần nhào nặn, trộn đồ ăn, con trai bà Tân Vlog thêm một lần nữa khiến dân tình dậy sóng vì mất vệ sinh - Ảnh 4.

Quá trình chế biến khiến cho nhiều người xem cảm thấy mất vệ sinh, lên án

Dùng tay trần nhào nặn, trộn đồ ăn, con trai bà Tân Vlog thêm một lần nữa khiến dân tình dậy sóng vì mất vệ sinh - Ảnh 5.

Thậm chí lúc tẩm bột chiên cũng vẫn không dùng găng

Hành động của Hưng Vlog khiến người nhìn cảm thấy khá mất vệ sinh, thậm chí số khác còn cho rằng không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên dưới clip, rất nhiều cư dân mạng khuyên anh chàng nên dùng găng tay để đảm vệ sinh khi nấu nướng, tránh việc mang lại những hiệu ứng tiêu cực cho người xem.

Dùng tay trần nhào nặn, trộn đồ ăn, con trai bà Tân Vlog thêm một lần nữa khiến dân tình dậy sóng vì mất vệ sinh - Ảnh 6.

Trước đó không lâu Hưng Vlog cũng bị lên án

Dùng tay trần nhào nặn, trộn đồ ăn, con trai bà Tân Vlog thêm một lần nữa khiến dân tình dậy sóng vì mất vệ sinh - Ảnh 7.

Với những hành động mất vệ sinh như thế này đây

Mặt Trứng

NỔI BẬT TRANG CHỦ