• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Êkip “trăm tỉ” Em là bà nội của anh tái ngộ

Văn hoá 05/10/2016 19:43

(Tổ Quốc) - “Cô gái đến từ hôm qua” đánh dấu sự tái ngộ của ekip “trăm tỉ” từ bộ phim “Em là bà nội của anh” khi đạo diễn Phan Gia Nhật Linh tiếp tục tin tưởng giao hai vai chính cho cặp đôi “bà-cháu” Miu Lê và Ngô Kiến Huy. Bộ phim vừa đóng máy ngày 5/10.

Nếu như “Em là bà nội của anh” là câu chuyện về “bà nội” Miu Lê thì “Cô gái đến từ hôm qua” là câu chuyện của chàng trai 18 tuổi si tình Ngô Kiến Huy. Ngoài hai diễn viên chính, rất nhiều thành viên đã cùng đạo diễn Phan Gia Nhật Linh làm nên thành công của “Em là bà nội của anh” đã xuất hiện trong ê kíp “Cô gái đến từ hôm qua” như Sản xuất Vũ Quỳnh Hà, Đạo diễn hình ảnh Diệp Thế Vinh, Thiết kế phục trang Luxy Trần, dựng phim Quyền Ngô…

Cảnh quay đẹp như mơ của Cô gái đến từ hôm qua

“Cô gái đến từ hôm qua” còn có sự tham gia của anh chàng điển trai, hài hước Jun Phạm (nhóm 365 da Band), hai nữ diễn viên trẻ Hoàng Yến Chibi và Hạ Anh cùng các diễn viên nhí Minh Khang, Hà Mi, Gia Bảo, Bảo An và nhiều tên tuổi khác như hai ngôi sao học trò những năm 90 - Ngọc Linh, Thủy Tiên, các diễn viên Lan Phương, Tùng Min, Tiểu Bảo Quốc, Tú Vi, Văn Anh, Hà Linh…

Sau 41 ngày quay phim vất vả dưới cái nắng gay gắt của dải đất miền Trung Hội An – Đà Nẵng, bộ phim “Cô gái đến từ hôm” đã chính thức đóng máy. Kết thúc ngày quay cuối cùng, trước khi về Sài Gòn, Miu Lê đã có những dòng tâm sự hết sức đáng yêu và xúc động trên facebook cá nhân “Tạm biệt Cô Gái Đến Từ Hôm Qua, tạm biệt Việt An, hẹn gặp lại các bạn sớm nhé, tớ sẽ nhớ và mong bạn. Lại một bộ phim đồng hành cùng một ekip gia đình thương yêu và gắn bó. Đóng máy mà lòng rất buồn. Mong lại có tin vui, lại đại thắng”.

Ê kíp Em là bà nội của anh hứa hẹn làm nên thành công của Cô gái đến từ hôm qua

Chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, một tác phẩm kinh điển về tuổi học trò, “Cô gái đến từ hôm qua” hứa hẹn là bộ phim học trò được mong đợi nhất. Điễn Phan Gia Nhật Linh đã gửi gắm những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi thanh xuân vào phim điện ảnh thứ hai này. Phần âm nhạc ấn tượng do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong phụ trách sản xuất. Đặc biệt, diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên chính sẽ đưa khán giả trở về với tuổi học trò nhất quỷ nhì ma cùng những cảm xúc trong trẻo thời áo trắng.

“Cô gái đến từ hôm qua” do CJ Entertainment và Yeah 1 CMG sản xuất, dự kiến sẽ làm tan chảy trái tim khán giả vào dịp Valentine 2017./.

Hoàng Đức

NỔI BẬT TRANG CHỦ