• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Elton John bất ngờ hoãn concert vì lý do sức khoẻ

Giải trí 28/10/2019 08:37

Danh ca Elton John bất ngờ hoãn đêm diễn tại Indianapolis (Mỹ) ngày 26/10 do sức khoẻ yếu, và hứa sẽ bù đắp cho fan một đêm diễn khác vào năm 2020.

Elton John bất ngờ hoãn concert vì lý do sức khoẻ - Ảnh 1.

Ảnh: Variety.

Vài tiếng trước khi đêm nhạc diễn ra tại Indianapolis, Mỹ, danh ca Elton John đã thông báo trên Instagram rằng ông phải hủy buổi diễn vì lý do sức khoẻ. Đêm nhạc nằm trong chuyến lưu diễn Farewell Yellow Brick Road, bắt đầu từ ngày 8/9/2018 của ông.

Giọng ca 72 tuổi chia sẻ trên mạng xã hội: "Gửi tới các bạn fan hâm mộ tại Indianapolis thân mến: Thật đau lòng khi tôi phải thông báo một tin không tốt rằng tôi cảm thấy cực kỳ không khỏe và không thể biểu diễn tại Banker Life Fieldhouse tối nay. Tôi ghét phải làm những người hâm mộ mình thất vọng, nhưng tôi nợ các bạn một buổi biểu diễn tuyệt vời và thật không may khi điều đó không thể diễn ra. Đêm diễn sẽ được sắp xếp lại vào tháng 3/2020, và tôi hứa sẽ đem đến cho các bạn một đêm diễn đáng nhớ. Cảm ơn các bạn vì đã hiểu và ủng hộ tôi".

Được biết, mẹ ruột của David Furnish, chồng của danh ca, bà Gladys Furnish vừa qua đời vào ngày 24/10. Tại show diễn ở Toronto, nam ca sĩ đã dành tặng bài hát "Don't Let the Sun Go Down" để tưởng nhớ tới bà. Tuy trong thông báo hoãn đêm diễn không nhắc tới việc bà Furnish nhưng việc bà qua đời có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của ông.

Ngoài thông báo trên trang cá nhân, Elton John còn đưa ra thông báo chính thức để người hâm mộ nhiều nơi biết được. Thông báo ghi rõ, buổi biểu diễn sẽ được lên lịch lại vào thứ 5 ngày 26/3/2020.

Theo trang web chính thức của Elton, hai đêm nhạc gần nhất vào ngày 28/10 tại Nashville và 30/10 ở Memphis vẫn diễn ra bình thường. Tuy nhiên, không rõ liệu sức khỏe của ông có khá hơn vào lúc đó hay không. Trước đó, danh ca cũng đã có kế hoạch ngừng lưu diễn vào năm 2021.

Theo Variety/VTV

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ