• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

“Em bé Hà Nội” Lan Hương lên tiếng về nghi án nâng cấp vòng 1 ở tuổi 56

Giải trí 29/08/2019 08:33

(Tổ Quốc) - "Tôi không biết mình sẽ phải giải thích bao nhiêu lần về việc thẩm mỹ của mình bị mổ sẻ quá nhiều", NSND Lan Hương nói.

Trong chuyến đi du lịch Thái Lan cùng ông xã - NSND Tất Bình, NSND Lan Hương đã chụp loạt hình với phong cách gợi cảm và rất quyến rũ dù đã bước sang tuổi 56.

embe-hanoi-lanhuong-ngoisaovn-13-ngoisao

NSND Lan Hương

Ngoài được khen ngợi về sự tự tin khi nghệ sĩ mặc trang phục hút mắt ở tuổi 56, thì ngoại hình khác lạ và vóc dáng nóng bỏng của nữ diễn viên kì cựu cũng khiến không ít người thắc mắc, nghi ngờ cô đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài khuôn mặt được nhiều người nhận xét là khá lạ thì điểm đáng chú ý đó chính là vòng 1 của NSND Lan Hương.

Theo đó, đã có nhiều khán giả nhận xét và cho rằng nữ diễn viên "Em bé Hà Nội" đã đi nâng cấp vòng 1.

Trước sự thắc mắc của khán giả, NSND Lan Hương chia sẻ với báo Tổ Quốc: "Thú thật, tôi biết có nhiều người đi thẩm mỹ, dao kéo cải thiện nhan sắc thì không thấy mọi người bàn tán. Còn riêng tôi, mọi người lại rất hay để it, thậm chí còn có người nói tôi "nghiện" dao kéo. Khi nghe vậy tôi rất buồn".

Nói về nghi án dao kéo giúp vòng 1 căng đầy, NSND Lan Hương phủ nhận: "Tôi vốn là người có thân hình khá tròn, ngay từ nhỏ số đo vòng 1 và vòng 3 của tôi cũng đã khá to hơn so với nhiều bạn đồng trang lứa. Thế nên việc tôi dao kéo vòng 1 là không đúng. Tôi xin khẳng định là mình không làm".

"Tôi không biết mình sẽ phải giải thích bao nhiêu lần về việc thẩm mỹ của mình bị mổ sẻ quá nhiều", NSND Lan Hương nói thêm.

Khi được hỏi chị có ủng hộ phụ nữ dao kéo để làm đẹp, bà xã NSND Tất Bình nói: "Xã hội ngày nay rất phát triển và văn mình, việc thẩm mỹ cũng là điều rất bình thường. Tôi nghĩ, nếu dao kéo để giúp bạn trở nên đẹp hơn và tự tin thì tôi vẫn ủng hộ".

Bên cạnh đó, chị cũng thừa nhận mình có gu thời trang khá trẻ trung.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ