• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Em gái Công Lý không có đại gia chống lưng nhưng vẫn tự tin mua nhà tiền tỷ

Giải trí 04/04/2019 16:53

(Tổ Quốc) - Nữ diễn viên Thúy An đã xác nhận với báo điện tử Tổ Quốc việc cô mới mua nhà mới ở một khu chung cư cao cấp.

Diễn viên Thúy An đang gây chú ý qua vai diễn Ly "cave hết đát", đam mê lô đề, em gái Lâm "đồ tể" (Công Lý đóng) trong phim "Những cô gái trong thành phố" bất ngờ tiết lộ gia đình cô sắp chuyển đến một chung cư cao cấp.

Trước đây, khi chia sẻ với truyền thông, cô từng tiết lộ có một cuộc sống rất đơn giản, cô và gia đình vẫn sống ở khu tập thể cũ, hàng ngày leo 6 tầng cầu thang nhưng không vì thế mà cô chạnh lòng.

Em gái Công Lý không có đại gia chống lưng nhưng vẫn tự tin mua nhà tiền tỷ - Ảnh 1.

Thúy An và Công Lý trong phim 'Những cô gái trong thành phố"

Vốn là một diễn viên có tên tuổi, từng tham gia khá nhiều phim truyền hình như: Trò đời, Người phán xử...gần đây nhất là "Những cô gái trong thành phố" nhưng Thúy An vẫn luôn sống rất giản dị. Không hàng hiệu, không xe hơi.

Ngoài thời gian đi quay ở phim trường thì Thúy An còn đầu quân về Nhà hát kịch Hà Nội. Để có nguồn kinh tế vững vàng và thỏa sức mới nghệ thuật, Thúy An còn mở quán cafe.

Chia sẻ về chồng con, Thúy An đầy tự hào: "Chồng tôi cũng không phải đại gia, anh chỉ là một nhân viên ngân hàng. Thế nhưng anh cũng chính là nguồn động viên rất lớn cho tôi để được thăng hoa trong sự nghiệp".

Nhiều chân dài, kiều nữ của showbiz thường lựa chọn "đại gia" và những người đàn ông có kinh tế vững mạnh để dựa dẫm thì Thúy An lại ngoại lệ, cô chọn cho mình cuộc sống bình an và biết hài lòng với mọi điều mình có.

Sau một khoảng thời gian chăm chỉ lao động và tích cóp, Thúy An và chồng đã mua được một căn chung cứ mới. Thông tin này được cô xác nhận với báo Tổ Quốc.

"Sau thời gian vất vả, tôi và chồng đã quyết định chuyển nơi ở mới để bé Bốp (con trai Thúy An) có thể đi học thuận lợi hơn. Thêm vào đó, từ nơi ở ra quán cafe của tôi cũng không bị quá xa", Thúy An hạnh phúc nói.

"Nhiều người mua xe hơi, với tôi có cũng tốt nhưng đó chỉ là phương tiện đi lại cho mình. Tôi muốn dành tiền để nơi ở của vợ chồng, con cái được tốt hơn mới là điều tôi mong muốn", Thúy An nói thêm.

Thông tin này được chia sẻ, đã có rất nhiều người vào chúc trang cá nhân chúc mừng vợ chồng Thúy An./.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ