• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Faker và Caps thi nhau "quẩy" nát xếp hạng bằng Azir khiến fan bối rối: Ai mới là "baby" của ai?

Nhịp sống Thể thao 23/07/2019 00:27

(Tổ Quốc) - Sau những giờ thi đấu căng thẳng, chẳng gì tuyệt vời cho các tuyển thủ hơn việc chơi xếp hạng rồi "bán hành" cho người chơi khác.

Faker và Caps là những ông trùm trong ngành "buôn hành" cho các người chơi khác mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, một phần vì kỹ năng xử lý của họ ở đường giữa giờ khó ai có thể địch nổi.

Hôm nay, thật tình cờ khi cả 2 đều tiến hành stream và đều có một pha highlights để đời với vị tướng Azir. Faker và Caps hạ gục 4 đối thủ của đội bạn theo cùng một mô típ, chịu sát thương ngoắc ngoải rồi quay lại out-play hoàn toàn đối thủ.

Faker giành được Quadrakill với vị tướng Azir.

Vài tiếng sau, đến lượt Caps khiến cộng đồng Reddit sôi sục với một pha Quadrakill khác "chất" chẳng kém Faker.

Faker và Caps từ lâu đã liên tục được so sánh với nhau vì một người là huyền thoại, một người là tài năng trẻ triển vọng. Tại giải đấu MSI 2019 vừa rồi, bộ đôi này đã có cơ hội đối đầu với nhau, người thắng cuộc là Caps. Vì vậy cộng đồng đã không gọi Caps là "Baby Faker" nữa mà quay sang coi Faker là "Baby Caps". 

Khi cả  2 thực hiện một highlights giống nhau, các Redditors lại tiếp tục có chuyện để nói. Giờ thì không rõ ai mới là phiên bản "baby" của ai.

Trên thực tế cả Caps và Faker đều đang có phong độ cực tốt. G2 Esports của Caps hiện vẫn đang thuộc top đầu LEC mùa hè 2019. Trong khi đó, SKT T1 sau thời gian đầu khởi động chật vật nay cuối cùng đã vào form.

Sắp tới tại World Championship 2019, nếu may mắn, cộng đồng lại một lần nữa được chứng kiến màn so tài của 2 tuyển thủ đường giữa hàng đầu thế giới.

PHỤNG HIẾU

NỔI BẬT TRANG CHỦ