• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Fan hâm mộ thắc mắc sao mãi không đi tuần trăng mật, Quỳnh Anh thay Duy Mạnh tiết lộ lý do khá buồn

Đời sống xã hội 21/02/2020 15:56

(Tổ Quốc) - Mặc dù tổ chức đám cưới xong vợ chồng Quỳnh Anh - Duy Mạnh cũng có chuyến đi xa cùng nhau, nhưng lại là giải quyết công việc chứ không phải tuần trăng mật.

Sau hôn lễ đình đám diễn ra vào ngày 9/2 vừa rồi, vợ chồng Quỳnh Anh bỗng dưng vắng bóng hẳn trên MXH. Ngoài Duy Mạnh vẫn đăng post liên quan đến quảng cáo, thì cả 2 gần như không chia sẻ gì nhiều về cuộc sống thường nhật như trước đây, khiến fan hâm mộ tò mò vô cùng.

Hoạt động đầu tiên của vợ chồng Quỳnh Anh hậu đám cưới không phải là honey moon, mà là... đi công tác trong Sài Gòn.

Mặc dù cùng nhau bay vào Sài Gòn cách đây vài hôm, song đó không phải là chuyến đi trăng mật của vợ chồng Quỳnh Anh như nhiều người đồn đoán. Chính Quỳnh Anh đã trả lời fan hâm mộ rằng cô và Duy Mạnh chỉ đi công việc. Cô nàng còn tiết lộ điều quan trọng hơn khi được hỏi lý do chưa đi honey moon, đó là bởi Duy Mạnh vẫn chưa có kỳ nghỉ dài nào, anh chàng vẫn đang miệt mài cống hiến trên sân cỏ nên dự định tuần trăng mật đành phải lùi lại chưa biết đến ngày nào.

Fan hâm mộ thắc mắc sao mãi không đi tuần trăng mật, Quỳnh Anh thay Duy Mạnh tiết lộ lý do khá buồn - Ảnh 1.

Fan hâm mộ thắc mắc sao mãi không đi tuần trăng mật, Quỳnh Anh thay Duy Mạnh tiết lộ lý do khá buồn - Ảnh 2.

Bà xã xinh đẹp của cầu thủ Duy Mạnh tiết lộ lý do nhiều người tò mò về chuyện honey moon.

Mặc dù chưa biết bao giờ mới đi trăng mật cùng nhau, song Quỳnh Anh - Duy Mạnh đã sắm sửa khá nhiều thứ cho kỳ nghỉ trong mơ của mình.

Trước đó, Duy Mạnh cũng chia sẻ rằng cặp đôi đã lên kế hoạch cho tuần trăng mật nhưng chưa thực hiện ngay được, và anh chàng để vợ "toàn quyền" lựa chọn địa điểm cũng như mọi điều Quỳnh Anh thích để chuẩn bị trước chuyến đi.

Lynk

NỔI BẬT TRANG CHỦ