• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Fan võ thuật ngỡ ngàng với cú đo ván của Thành Lê, hy vọng Martin Nguyễn có thể trở lại mạnh mẽ trong tương lai

Nhịp sống Thể thao 31/10/2020 05:40

(Tổ Quốc) - Chiến thắng của Thành Lê trước Martin Nguyễn vào tối ngày 30/10 khiến nhiều fan bất ngờ.

Trong khuôn khổ sự kiện ONE: Inside The Matrix diễn ra vào tối ngày 30/10, Thành Lê đã đánh bại nhà vô địch Martin Nguyễn bằng knock-out kỹ thuật. Tình huống đáng chú ý đến ở hiệp thi đấu thứ 3. Martin có hàng loạt cú đòn chính xác, gây sức ép lớn lên đối thủ. Trong tình thế khó khăn, Thành Lê bất ngờ tung một cú phản đòn cực mạnh bằng tay trái khiến Martin choáng váng. Tận dụng cơ hội này, Thành Lê dồn lên và khép lại cuộc đối đầu. 

Fan võ thuật ngỡ ngàng với cú đo ván của Thành Lê, hy vọng Martin Nguyễn có thể trở lại mạnh mẽ trong tương lai - Ảnh 1.

Thành Lê hạ gục Martin Nguyễn ở hiệp 3

Pha "chuyển bại thành thắng" của Thành Lê đã khiến làng võ sốt xình xịch. Trên MXH, nhiều fan tỏ ra ngỡ ngàng trước cú đòn tình huống "lật kèo" vừa qua.

Fan võ thuật ngỡ ngàng với cú đo ván của Thành Lê, hy vọng Martin Nguyễn có thể trở lại mạnh mẽ trong tương lai - Ảnh 2.

"Một pha knock-out không ai ngờ. Tôi đã không thể ngồi yên khi Martin quyết định dồn lên tấn công ở hiệp 3. Xin dành sự tôn trọng tới cả 2 võ sĩ"

Fan võ thuật ngỡ ngàng với cú đo ván của Thành Lê, hy vọng Martin Nguyễn có thể trở lại mạnh mẽ trong tương lai - Ảnh 3.

"Lần đầu tiên, tôi thấy Martin Nguyễn bị hạ knock-out"

Fan võ thuật ngỡ ngàng với cú đo ván của Thành Lê, hy vọng Martin Nguyễn có thể trở lại mạnh mẽ trong tương lai - Ảnh 4.

"Điều bất ngờ đã xảy ra. Hãy chờ tới trận tái đấu thôi"

Bên cạnh đó, nhiều lời động viên cũng được dành cho Martin Nguyễn. Võ sĩ gốc Việt đã giữ đai vô địch của ONE từ năm 2017 và đã trở thành niềm cảm hứng cho rất nhiều võ sĩ trẻ.

Fan võ thuật ngỡ ngàng với cú đo ván của Thành Lê, hy vọng Martin Nguyễn có thể trở lại mạnh mẽ trong tương lai - Ảnh 5.

"Một trận đấu rất hay. Tôi đã nghĩ Martin sẽ chiến thắng. Sau hiệp 2, anh ấy cho thấy uy lực nhỉnh hơn và làm rất tốt. Chúng tôi rất tôn trọng anh, Martin. Hãy tiếp tục tiến lên trong tương lai"

Fan võ thuật ngỡ ngàng với cú đo ván của Thành Lê, hy vọng Martin Nguyễn có thể trở lại mạnh mẽ trong tương lai - Ảnh 6.

"Thật buồn vì Aung La N Sang và Martin Nguyễn đã thua cuộc, cầu chúc họ những điều tốt nhất"

Fan võ thuật ngỡ ngàng với cú đo ván của Thành Lê, hy vọng Martin Nguyễn có thể trở lại mạnh mẽ trong tương lai - Ảnh 7.

"Một trận đấu tuyệt vời. Thành Lê đã làm được những gì anh ấy nói nhưng Martin cũng chơi rất hay! Một cuộc đối đầu hấp dẫn". Martin Nguyễn và Aung La N Sang vốn là bạn thân của nhau. Tuy nhiên, cả hai đều phải nhận thất bại tại sự kiện vào tối ngày 30/10

Sau màn so tài vừa qua, Thành Lê đã dành sự tôn trọng cho Martin Nguyễn. Anh tiết lộ sẵn sàng tái đấu với Martin Nguyễn trong tương lai.

Thành Lê hạ đo ván Martin Nguyễn ở hiệp 3

AB

NỔI BẬT TRANG CHỦ