• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Fanpage Thái Lan điểm mặt những tuyển thủ đẹp trai nhất tại APL 2020: Fan bất ngờ gọi tên ProE đầu trọc

Nhịp sống Thể thao 01/07/2020 10:26

(Tổ Quốc) - Game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam chẳng những tài năng mà còn sở hữu ngoại hình cuốn hút.

Mới đây, fanpage hơn 80.000 người theo dõi của Thái Lan bất ngờ công bố 8 cái tên đẹp trai nhất tại APL 2020. Theo đó, Việt Nam tự hào khi có tới 3 trên tổng số 8 người. Đó là ADC, Gấu của Team Flash và Lai Bâng của Saigon Phantom. Bức ảnh khiến nhiều người phải xuýt xoa về dàn trai đẹp tại giải đấu lần này.

Fanpage Thái Lan điểm mặt những tuyển thủ đẹp trai nhất tại APL 2020: Fan bất ngờ gọi tên ProE đầu trọc - Ảnh 1.

8 cái tên đẹp trai nhất tại APL 2020.

Chẳng những đẹp trai, 8 cái tên góp mặt trong danh sách này đều là những tay chơi hàng đầu Liên Quân Mobile thế giới ở thời điểm hiện tại. 7 đội tuyển có tên trong danh sách đều đang bay cao trên BXH. Team Flash tự hào là đội duy nhất có tới 2 cái tên góp mặt trong danh sách trai đẹp. Dẫu vậy, người hâm mộ Việt Nam vẫn không mấy hài lòng khi fanpage này đã quên mất những NTB, Đạt Kòi... Liên Quân Mobile Việt Nam không thiếu trai đẹp. Nếu kể hết chắc phải thay cả 8 người mất thôi.

Còn về phía người hâm mộ Thái Lan, cái tên được nhắc tới lại là... ProE. Chàng trợ thủ số 1 thế giới gây bất ngờ khi có màn "lột xác" trước khi giải đấu diễn ra với quyết định đi cấy tóc. Vì vậy, giờ đây, tóc của ProE chỉ ngắn một mẩu và chẳng khác nào cạo trọc.

Cụ thể, tài khoản có tên Phum Tny bình luận: "Team Flash nên gọi tên ProE thì hơn, hahaha". Thậm chí, một người khác bình luận kèm bức ảnh đã qua chỉnh sửa của ProE: "Còn anh trai tôi thì sao? Anh ấy ở đâu mất rồi?".

ProE bất ngờ trở thành cái tên "gây cười" của người hâm mộ Thái Lan. Nhưng hãy cứ cười đi, sau khi tóc mọc trở lại, chắc chắn anh chàng sẽ thừa sức để "gạt giò" 1 trong 8 cái tên góp mặt trong danh sách nói trên.

Fanpage Thái Lan điểm mặt những tuyển thủ đẹp trai nhất tại APL 2020: Fan bất ngờ gọi tên ProE đầu trọc - Ảnh 2.

Fan Thái Lan gọi tên ProE.


Fanpage Thái Lan điểm mặt những tuyển thủ đẹp trai nhất tại APL 2020: Fan bất ngờ gọi tên ProE đầu trọc - Ảnh 3.

ProE tại APL 2020.

MẠNH ĐĂNG

NỔI BẬT TRANG CHỦ