• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Festival văn hóa ẩm thực du lịch Quốc tế - Nghệ An 2019

Văn hoá 20/07/2019 11:22

(Tổ Quốc) - Tại Công viên trung tâm, số 1 Trường Thi (TP.Vinh, Nghệ An) đang diễn ra Festival văn hóa ẩm thực du lịch Quốc tế - Nghệ An 2019, với khoảng 100 gian hàng tham gia.
2

Ảnh: Báo Nghệ An

Festival Văn hóa Ẩm thực du lịch Quốc tế - Nghệ An 2019 với quy mô trên 100 gian hàng, quy tụ hơn 20 tỉnh, thành phố trong cả nước; ẩm thực của các nước: Lào, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga cùng nhiều địa phương trong tỉnh; các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cơ sở dịch vụ của Nghệ An và các nghệ nhân, đầu bếp nổi tiếng cả nước tham gia.

Festival diễn ra với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú như: chế biến, quảng diễn các món ăn đặc trưng và trưng bày, giới thiệu điểm đến, sản phẩm du lịch, dịch vụ của Nghệ An và các vùng miền trong và ngoài nước; trưng bày, giới thiệu chuỗi giá trị sản phẩm văn hóa ẩm thực dân gian và đương đại; chấm và trao giải gian hàng đẹp, món ăn ngon, trưng bày đẹp.

Đặc biệt, có chương trình quảng diễn 50 món ăn từ lươn Nghệ An của 25 nghệ nhân, chuyên gia ẩm thực và đầu bếp chuyên nghiệp nổi tiếng trong và ngoài tỉnh.

Festival Văn hóa Ẩm thực du lịch Quốc tế - Nghệ An 2019 nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, hơn thế nữa việc tổ chức sự kiện sẽ tạo cơ hội cho các cá nhân, đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn, dịch vụ ăn uống có thêm kinh nghiệm, học hỏi qua đó nâng cao chất lượng dịch vụ để đẩy mạnh ngành du lịch phát triển.

Lan Anh (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ