• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

FLC Homes Tournament 2019 - The Homes Of Golf: Hàng tỷ đồng tiền thưởng chờ các golfer chinh phục

Thể thao 06/09/2019 17:17

(Tổ Quốc)- Tập đoàn FLC đã gộp chung hai thương hiệu FLC Homes và FLC Biscom với tên gọi FLC Homes Tournament 2019 - The Homes Of Golf.

Với hàng loạt phần thưởng khủng như 16 xe hơi hạng sang, voucher tại các sân golf của Tập đoàn, vé máy bay Bamboo Airways, voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng 5 sao mang thương hiệu FLC... hay một căn shophouse, FLC Homes Tournament 2019 - The Homes Of Golf diễn ra trong 3 ngày 10/10 đến 13/10 được kỳ vọng sẽ thu hút sự chú ý của nhiều golfer có tiếng, tạo nên một giải đấu chuyên nghiệp và chất lượng.

photo-2

Sân golf FLC Golf Links Sam Son, nơi từng diễn ra nhiều giải đấu chuyên nghiệp trước đó như FLC Golf Championship, Artex Golf Tournament Plus 2018, FLC Vietnam Masters - Giải golf chuyên nghiệp đầu tiên thuộc hệ thống golf chuyên nghiệp VPGA Tour hay mới đây là Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament.. với chiều dàu hơn 6.600 mét, được thiết kết bởi công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design được dự kiến sẽ là nơi tranh tài cho các golfer. 

Vị trí của sân golf FLC Golf Links Sam Son nằm ngay sát biển với hướng và tốc độ gió khó đoán định và các fairway uốn lượn. Đây được xem sẽ là những thách thức "hạng nặng" với những VĐV tham dự.

Theo ban tổ chức, giải đấu được tổ chức nhằm chào mừng hàng loạt dự án mới của FLCHomes ra mắt trên khắp cả nước. Hệ sinh thái 'tất cả trong một' của tập đoàn FLC với những thương hiệu gồm FLCHomes, FLC Biscom, hãng hàng không Bamboo Airways đang ngày một hoàn thiện. Những hệ sinh thái này được kỳ vọng sẽ tạo điều kiện tốt cho golfer thi đấu và nghỉ ngơi.

Dự kiến giải diễn ra trong các ngày từ 10/10 đến 13/10, với sự tham gia của hàng loạt golfer nhà nghề.

Đăng Huy (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ