• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Founder T&A Ogilvy Nguyễn Thanh Sơn ra mắt 'MasterClass' Việt: Học diễn xuất từ Hồng Ánh, khởi nghiệp từ CEO VNG Lê Hồng Minh, Hồ Ngọc Hà... chỉ với 125.000 đồng/tháng

Kinh doanh 24/10/2020 18:55

(Tổ Quốc) - Founder T&A Ogilvy Nguyễn Thanh Sơn ví mô hình TopClass giống như "đưa trường Amsterdam về Hà Giang".

Mới đây, trong một diễn đàn dành cho doanh nhân và các startups Việt Nam, ông Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch Học viện MVV, cũng là một nhân vật quen mặt trong giới truyền thông, đã giới thiệu về dự án mới của mình có tên “TopClass”.

Theo giới thiệu, đây là nền tảng giáo dục trực tuyến cho phép người dùng tiếp cận kiến thức, học hỏi từ những nhân vật giỏi nhất trong lĩnh vực của họ, ở các ngành nghề phổ biến. Ví dụ như học khởi nghiệp từ Lê Hồng Minh (nhà sáng lập VNG), học thời trang từ nhà thiết kế Lý Quí Khánh hay học diễn xuất từ diễn viên Hồng Ánh,...

Theo thông tin từ website của TopClass, nền tảng này sẽ cung cấp trên 20 khóa học khác nhau, mỗi khóa có trung bình 15 bài học, mỗi bài học kéo dài 12 phút. Học viên cần bỏ ra chi phí 125.000 đồng/tháng và thanh toán theo năm để truy cập tất cả các khóa học hoặc mua riêng từng khóa học lẻ với giá 699.000 đồng.

Founder T&A Ogilvy Nguyễn Thanh Sơn ra mắt MasterClass Việt: Học diễn xuất từ Hồng Ánh, khởi nghiệp từ CEO VNG Lê Hồng Minh, Hồ Ngọc Hà... chỉ với 125.000 đồng/tháng - Ảnh 1.

Hiện Topclass đang có 4 khóa học sẵn sàng để học viên đăng ký.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, ông Nguyễn Thanh Sơn cũng đã úp mở về công ty mới, ví von mô hình giống như “đưa trường Amsterdam về Hà Giang”.

Ông Nguyễn Thanh Sơn là chuyên gia có tiếng trong giới truyền thông, là người sáng lập T&A Ogilvy. Hiện ông được giới thiệu với cương vị là Chủ tịch Học viện MVV.

Ngay khi chia sẻ về dự án TopClass, nhiều người đã nhận ra ngay sự tương đồng giữa startup này với mô hình MasterClass vốn đã rất nổi tiếng trên thế giới.

Founder T&A Ogilvy Nguyễn Thanh Sơn ra mắt MasterClass Việt: Học diễn xuất từ Hồng Ánh, khởi nghiệp từ CEO VNG Lê Hồng Minh, Hồ Ngọc Hà... chỉ với 125.000 đồng/tháng - Ảnh 2.

MasterClass cũng là nơi hội tụ rất nhiều khóa học được giảng dạy từ những người thành công trên thế giới.

MasterClass là nền tảng được sáng lập bởi David Rogier tại Mỹ. Với chi phí 15 USD/tháng (tương đương khoảng 330.000 vnđ), người dùng cũng có thể tham gia các khóa học từ những người nổi tiếng và thành công trên thế giới. Hiện MasterClass đã cung cấp trên 85 khóa học. Theo Crunchbase, startup thành lập từ năm 2012 này hiện huy động tổng cộng hơn 236 triệu USD từ 22 nhà đầu tư khác nhau và được định giá 800 triệu USD.

T.D

NỔI BẬT TRANG CHỦ