• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

FPX bị loại cay đắng bởi V5, nguyên nhân là vì Tian gặp chấn thương cổ tay?

Nhịp sống Thể thao 14/08/2020 15:00

(Tổ Quốc) - Tian có trận thi đấu mờ nhạt tại vòng playoffs LPL mùa Hè 2020 vừa qua. Rất có thể, anh đang gặp chấn thương cổ tay.

Sau trận thua của FPX trước V5, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền đoạn tin nhắn giữa Zoom (tay chơi đường trên của JDG) và Tian (FPX). Nhiều người cho rằng ngôi sao của FPX gặp chấn thương cổ tay khiến anh không thể có phong độ tốt nhất.

FPX bị loại cay đắng bởi V5, nguyên nhân là vì Tian gặp chấn thương cổ tay? - Ảnh 1.

Đoạn chat giữa Zoom và Tian.

Chi tiết đoạn hội thoại:

Zoom: Cổ tay đỡ chưa em?

Tian: Em vừa mất tận 20 giây để uống nước.

Zoom: Được như thế là tốt rồi.

Tian: Miễn cưỡng mà thôi.

Zoom: Thế đã đến mức cần người giúp đưa đi vệ sinh không?

TIan: Không cần đâu ạ.

Zoom: Vậy là em còn chơi được nhỉ?

Tian: Em nghĩ mình còn chơi được trong 2 tháng nữa.

Dường như, Tian đang gặp chấn thương nặng ở cổ tay. Trong trận gặp V5 ngày 13/8 vừa qua, anh chàng tỏ ra thua thiệt hơn hẳn so với Weiwei bên kia chiến tuyến. Hơn nữa, những vị tướng Tian sử dụng đều không đòi hỏi quá nhiều kĩ năng cá nhân. Đó là Lilia, Trundle và Sett. Trước đó, Graves, Lee Sin là những vị tướng được anh yêu thích nhất trong giai đoạn vòng bảng. Chấn thương cổ tay khiến Tian không thể "múa" được với những pha combo đòi hỏi nhanh tay.

FPX bị loại cay đắng bởi V5, nguyên nhân là vì Tian gặp chấn thương cổ tay? - Ảnh 2.

Leesin là vị tướng làm nên thương hiệu Tian tại CKTG 2019.

Chấn thương cổ tay là điều thường thấy với các game thủ chuyên nghiệp. Thậm chí, Uzi phải giải nghệ vì chấn thương. Với việc Tian gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, có thể thấy, anh đang gặp vấn đề ở cổ tay. Đáng tiếc cho FPX trong loạt trận vừa qua khi nhà ĐKVĐ thế giới không có người dự bị ở vị trí đi rừng.

Trở về từ CKTG 2019, FPX đang thể hiện phong độ mờ nhạt trong suốt cả 2 mùa giải trong năm 2020. Lúc này, nhà ĐKVĐ thế giới gặp khó trong công cuộc giành vé tới CKTG 2020. Với 30 điểm Championship point ở mùa Xuân 2020, vòng loại khu vực là tấm vé tới CKTG của FPX. Liệu FPX có thể vùng dậy, nắm bắt cơ hội cuối cùng và tái sinh giống như "Phượng hoàng"?

FPX bị loại cay đắng bởi V5, nguyên nhân là vì Tian gặp chấn thương cổ tay? - Ảnh 3.

Tian (bên phải) gặp chấn thương cổ tay là nguyên nhân FPX thất bại?

LC

NỔI BẬT TRANG CHỦ