• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

G2 thua trong uất ức ngay trong ván 1: Vừa bị hủy diệt, vừa bị đào lại "ký ức đau thương"

Nhịp sống Thể thao 24/10/2020 18:42

(Tổ Quốc) - DWG khẳng định họ sẽ trả món nợ đã vay G2 năm ngoái. Và trả nợ, theo Showmaker, nghĩa là vừa hủy diệt, vừa "nháy đèn" cho đối phương thua trong uất ức mới thôi.

Ván 1 của trận bán kết giữa G2 Esports và DAMWON Gaming diễn ra theo kịch bản một chiều. Đại diện đến từ Hàn Quốc dễ dàng lăn cầu tuyết từ đầu đến cuối, không cho đối thủ cơ hội lật ngược thế cờ nào.

Và Showmaker còn khiến fan của G2 cảm thấy đau đớn hơn bội phần khi vừa "bón hành", vừa "troll" cực gắt. Bắt đầu từ tình huống dùng Định Mệnh tóm gọn Wunder, anh chàng này phi thẳng vào nhà chính đối phương rồi dùng biểu cảm khoe logo của FunPlus Phoenix và Invictus Gaming, khơi gợi lại những ký ức đau thương không thể nào quên cho nhà vua của châu Âu.

Showmaker nháy đèn, "troll" Wunder

Showmaker nháy đèn ngay trong nhà chính G2

G2 thua trong uất ức ngay trong ván 1: Vừa bị hủy diệt, vừa bị đào lại "ký ức đau thương" - Ảnh 3.

Hình ảnh fan G2 không muốn thấy trong trận bán kết CKTG 2020

Cận cảnh thao tác "nháy đèn" của Showmaker trước G2

Ở CKTG 2018, G2 Esports đã thua Invictus Gaming, đội tuyển sau đó tiến đến ngôi vô địch. Một năm sau cũng tại CKTG, G2 được đánh giá "như rồng, như hổ" nhưng vẫn phải nhận trái đắng trong trận chung kết. Họ thua FunPlus Phoenix, đội tuyển lần đầu tiên tham dự giải đấu này.

Hành động của Showmaker vì thế sẽ chạm thẳng vào lòng tự ái của các tuyển thủ G2 Esports. Trong các ván đấu còn lại, họ không thể "tấu hài" nữa mà phải chơi thật sự nghiêm túc rồi.

Trận bán kết giữa G2 Esports và DAMWON Gaming đang được tường thuật trực tiếp tại đây!

Andy Mate

NỔI BẬT TRANG CHỦ