• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Gã con rể sát hại mẹ vợ ở Thái Bình đã mua thuốc diệt cỏ về nhà định tự tử

Thời sự 22/11/2019 14:57

(Tổ Quốc) - Lãnh đạo UBND xã Thuỵ Lương cho biết, sau khi ra tay sát hại mẹ vợ, Bộ đã về nhà mua thuốc diệt cỏ định tự tử nhưng chưa kịp thực hiện thì bị công an bắt giữ.

Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Thái Thuỵ đang phối hợp tích cực cùng các đơn vị chức năng tỉnh Thái Bình tiến hành điều tra, làm rõ vụ án con rể sát hại mẹ vợ phi tang thi thể trong bể nước xảy ra vào ngày 20/11, trên địa bàn xã Thuỵ Lương.

Nạn nhân trong vụ án là bà Nguyễn Thị Hợi (sinh năm 1971, trú tại thôn Hổ Đội 2, xã Thụy Lương) còn nghi phạm gây án chính là Vũ Đức Bộ (SN 1989 trú tại xã Thái Thượng, huyện Thái Thuỵ - con rể bà Hợi).

Ngày 22/11, thông tin với PV về đối tượng gây án ông Đỗ Khắc Bằng - Chủ tịch UBND xã Thái Thượng cho biết: Sau khi gây án, Bộ đã có nhiều những hành vi bất thường và nếu cơ quan công an không bắt giữ hắn kịp thời thì rất có thể có thêm bi kịch khác xảy ra.

Bởi trước thời điểm bị bắt giữ, Bộ đã đi mua thuốc diệt cỏ mang về nhà.

"Có thể Bộ đã dự định sẽ sử dụng chai thuốc diệt cỏ này để tự tử. Rất may, khi đối tượng vừa ăn xong bữa cơm Công an đã ập vào bắt giữ nên chưa kịp thực hiện dự định của mình...", ông Bằng thông tin.

Theo vị lãnh đạo UBND xã Thuỵ Lương, việc Bộ nhắn tin đe doạ tính mạng của vợ và bà Hợi (mẹ vợ Bộ - PV) trước khi gây án xuất phát từ việc hắn đã chạy vạy vay tiền để cho vợ đi làm ăn xa.

Trong quá trình vợ làm xa nhà, giữa Bộ và vợ xảy ra mâu thuẫn. Bị chủ nợ đến đòi, đối tượng mới túng quẫn sang đòi mẹ vợ đưa tiền trả nợ. Nhiều lần đòi tiền, giữa y và mẹ vợ lại nảy sinh mâu thuẫn.

Đến khoảng 21h ngày 20/11, Công an huyện Thái Thụy nhận được tin báo của Công an xã Thụy Lương về việc phát hiện bà Hợi chết trong bể nước mưa ở sau nhà, trên mặt bể nước có vết máu.

Qua điều tra, xác minh thấy Vũ Đức Bộ có nhiều điểm đáng nghi ngờ, đặc biệt anh ta có lần đe doạ giết mẹ vợ.

Sau đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thái Thụy đã tiến hành triệu tập Bộ để đấu tranh.

Tại Công an huyện Thái Thụy ban đầu đối tượng khai nhận do mâu thuẫn với vợ và bà Hợi nên khoảng 6h ngày 20/11, y dùng dao bấm đâm nhiều nhát vào người mẹ vợ.

Sau khi xác định bà Hợi đã chết, nam nghi phạm kéo nạn nhân ra cạnh bể nước và đẩy vào trong bể nước.

Hoàng Hải

NỔI BẬT TRANG CHỦ