• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Gần 100 người lạ gây náo loạn trường Đại học Hùng Vương

Thời sự 29/12/2013 09:09

Rất đông người lạ mặc đồ bảo vệ lẫn những thanh niên mặc đồ thường đeo kính đen đòi xông vào trường Đại học Hùng Vương.

Rất đông người lạ mặc đồ bảo vệ lẫn những thanh niên mặc đồ thường đeo kính đen đòi xông vào trường Đại học Hùng Vương.Sáng 28/12, tại trường Đại học Hùng Vương TP HCM, hàng trăm sinh viên và cán bộ nhân viên hoảng hốt vì có gần 100 người lạ xông vào trường đòi dọn tài sản ra khỏi khuôn viên trường. Lực lượng công an có mặt nhưng vẫn chưa vãn hồi được sự việc gây náo loạn này.

Theo các sinh viên chứng kiến kể lại, gần 9h ngày 28/12, có rất đông người lạ mặc đồ bảo vệ lẫn những thanh niên mặc đồ thường đeo kính đen đòi xông vào cổng trường Đại học Hùng Vương (cơ sở đường Nguyễn Trọng Tuyển, quận Tân Bình). Trước thái độ hung hãn, chửi bới của nhóm người lạ này, hàng trăm sinh viên và cán bộ trường phản đối bằng cách khóa trái cổng và cố thủ bên trong.

Dù lực lượng công an có mặt nhưng nhiều người vẫn leo tường ra vào trường

Không dừng lại, nhóm người lạ này dùng dụng cụ đập phá cổng, dùng kềm cộng lực cắt khóa. Thậm chí nhiều thanh niên mang kính đen còn leo tường vào trường.

Nhiều sinh viên hoảng sợ đến mức bật khóc. Em P.T.H.T, sinh viên khoa Quản trị bức xúc cho biết: "Lực lượng này rất hung hãn, tụi em phải cầu cứu công an phường và Cảnh sát 113".

Cũng theo sinh viên này vì trường không có hiệu trưởng nên đang diễn ra tranh chấp dẫn đến tình trạnh lộn xộn tại trường.

Theo một cán bộ của trường, trong buổi sáng nay có hai lớp đang học nhưng vì sự việc gây náo loạn khiến giảng viên lẫn sinh viên đều không thể yên tâm học tiếp.

Thông tin ban đầu cho hay nhóm người lạ này do bà Tạ Thị Kiều An, hiệu trưởng tạm quyền của trường kêu đến để chuyển vật dụng sang cơ sở của trường ở đường Nguyễn Trãi.

Theo ghi nhận, dù lực lượng công an đã có mặt tại cổng trường dàn xếp và điều động giao thông tại trước khu vực xảy ra vụ việc. Đồng thời, công an phường đã mời các bên đến làm việc. Tuy nhiên, đến 15h ngày 28/12, cán bộ, sinh viên nhà trường vẫn cố thủ bên trong còn nhóm người lạ vẫn tập trung bên ngoài cổng trường./.

Theo VOV

Th

NỔI BẬT TRANG CHỦ