• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Giải đấu Golf nghiệp dư lớn nhất thế giới sắp khởi động tại Hội An

Thể thao 09/07/2018 - 14:34

(Tổ Quốc) - Trong hai ngày 28 và 29/7/2018, giải golf nghiệp dư qui mô lớn nhất thế giới World Amateur Golfers Championship (WAGC) sẽ chính thức khởi động vòng đấu Việt Nam tại sân Vinpearl Golf Nam Hội An. 

WAGC là giải đấu uy tín và hấp dẫn nhất của cộng đồng gôn thủ nghiệp dư thế giới. Tại Việt Nam, WAGC 2018 được tổ chức tại sân Vinpearl Golf Nam Hội An với tên gọi Vinpearl WAGC VietNam 2018. Năm nay cũng là năm giải mở rộng đến tất cả các gôn thủ nghiệp dư có Handicap Index tại Việt Nam theo đúng qui định của WAGC.

Vinpearl WAGC VietNam 2018 được chia thành 5 bảng đấu không phân biệt nam – nữ, thể thức đấu gậy theo Handicap chính thức qua một vòng 18 hố, chọn 5 gôn thủ có điểm Net tốt nhất của mỗi bảng để vào vòng chung kết. Gôn thủ chiến thắng chung cuộc của mỗi bảng sẽ được chọn vào đội tuyển gôn Việt Nam thi đấu Vòng Chung kết tại Malaysia vào tháng 10/2018 cùng 40 đội tuyển thế giới.

Gôn thủ chiến thắng sẽ được Vinpearl Golf đài thọ toàn bộ chuyến du đấu tại Malaysia

Phần thưởng của người chiến thắng tại Vinpearl WAGC Vietnam 2018 là được đài thọ 100% chi phí đi lại, ăn ở trong 8 ngày tại khách sạn cao cấp khi sang Malaysia du đấu. Ngoài ra, Giải còn trao hai giải thưởng Hole-in-one đặc biệt hấp dẫn là xe hơi Maserati Levante trị giá 6,3 tỷ đồng và xe Maserati Ghibli trị giá 5,5 tỷ đồng.

Sân Vinpearl Golf Nam Hội An có chiều dài tối đa là 7.224 yard, hệ thống clubhouse, cửa hàng dụng cụ golf hiện đại…

Sân Vinpearl Golf Nam Hội An tọa lạc tại quần thể khách sạn nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí cao cấp Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An (Quảng Nam). Sân có chiều dài tối đa là 7.224 yard, hệ thống clubhouse, cửa hàng dụng cụ golf hiện đại…do tập đoàn nổi tiếng IMG Worldwide tư vấn và thiết kế. Điều kiện sân hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn thi đấu golf khắt khe nhất và phù hợp để tổ chức tất cả các giải đấu của PGA (Hiệp hội golf chuyên nghiệp).

Về đặc điểm, hệ thống Vinpearl Golf Nam Hội An không quá thách thức nhưng đủ để các gôn thủ phô diễn sự điêu luyện. Đặc biệt, sân mang phong cách “resort” đặc trưng, gần gũi nhất với các chuẩn mực và tiêu chí thi đấu của Vòng Chung kết WAGC Thế giới năm nay. Do đó, đây được coi là địa điểm phù hợp nhất để tổ chức Vinpearl WAGC Vietnam 2018./.

Minh Khánh

Minh Khánh

NỔI BẬT TRANG CHỦ