8 đội dự Giải vô địch bóng chuyền các CLB nữ châu Á
Thứ Bảy, ngày 27/04/2013 - 22:26

(Toquoc)- Liên đoàn Bóng chuyền châu Á và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp với Uỷ ban nhân dân tỉnh Đắc Lắc tổ chức họp báo nhằm cung cấp những thông tin liên quan đến Giải Vô địch Bóng chuyền Các câu lạc bộ nữ châu Á năm 2013.

Giải Vô địch Bóng chuyền các câu lạc bộ nữ châu Á năm 2013, diễn ra từ ngày 29 tháng 4 đến mùng 5 tháng 5, tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắc Lắc.

Tham dự giải có 8 Câu lạc bộ đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ có nền bóng chuyền mạnh ở khu vực châu Á, gồm: Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Nhật Bản, Iran, CHDCND Triều Tiên, Kazakhstan và chủ nhà Việt Nam.

Theo Ban tổ chức giải, đến nay công tác chuẩn bị về nơi ăn, ở, tập luyện, phương tiện đi lại cho các đội đã được chuẩn bị chu đáo, an ninh được đảm bảo. Các đoàn được bố trí ăn, ở tại Khách sạn Đakruco (tiêu chuẩn 4 sao), cách Nhà thi đấu thể thao tỉnh Đắc Lắc khoảng 2km.

Hiện đã có 3 đội của nước ngoài đến và tiến hành tập luyện tại 2 nhà thi đấu của tỉnh Đắc Lắc.

Ban tổ chức cũng công bố giá vé vòng loại là 100 nghìn đồng, bắt đầu vào vòng tứ kết, bán kết và chung kết là 150 nghìn đồng.

Ông Trần Đức Phấn, Uỷ viên Ban chấp hành Bóng chuyền Châu Á, Tổng thư ký liên đoàn bóng chuyền Việt Nam cho rằng dù thi đấu dưới danh nghĩa của CLB Thông tin ngân hàng Bưu điện Liên Việt, nhưng đây là dịp có xát tốt đối với các tuyển thủ chủ yếu đến từ đội tuyển quốc gia.

 

Kiều Linh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817